Tin vắn ATGT 24h: Thêm 2.517 ô tô đăng ký mới

0
0

Toàn quốc có thêm 2.517 ô tô đăng ký mới và 697 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 18/5 vừa qua toàn quốc đã có thêm 2.517 ô tô đăng ký mới và 697 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 12 người, bị thương 19 người. Tất cả các sự việc này đều xảy ra ở lĩnh vực đường bộ trong khi lĩnh vực Đường sắt, Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 9.349 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước: 14,016 tỷ đồng.

Lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 82 xe ô tô và 1.597 xe mô tô, tước 1.229 GPLX các loại.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 183 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 314 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.