Thế giới 2 bánh: Honda đăng ký bảo hộ kiểu dáng mẫu xe máy điện 3 bánh Gyro Canopy:e tại Việt Nam

0
0

Mẫu xe máy điện 3 bánh Honda Gyro Canopy:e đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Mẫu xe máy điện ba bánh Honda Gyro Canopy:e bất ngờ được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.

Đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Honda Gyro Canopy:e tại Việt Nam chứ không phải là phiên bản Gyro thường, không có mui cứng.

Phiên bản mà Honda đăng ký bảo hộ kiểu dáng cho Gyro Canopy:e tại Việt Nam là phiên bản có mui cứng với kính chắn gió trước lớn. Tại Nhật Bản và các thị trường khác, Gyro:e còn có thêm nhiều phiên bản khác nhau về trang thiết bị, trong đó có cả phiên bản không kính chắn gió.

Đây là mẫu xe điện thứ 2 được xây dựng trên nền tảng của mẫu xe tay ga 50cc của Honda là chiếc Honda Benly. Trước đó, mẫu 70 mẫu xe máy điện Honda Benly e của Honda Việt Nam đã được cho Bưu điện Việt Nam thuê lại để sử dụng trong dự án sử dụng xe điện giao hàng trong khuôn khổ một dự án thí điểm.

Bộ ba xe máy điện dùng làm phương tiện chuyên chở của Honda

Honda Benly 50cc cùng cả các biến thể chạy điện là Benly eGyro e cùng Gyro Canopy:e vẫn sẽ được sử dụng để phát huy đặc tính chuyên dụng để giao hàng, với thiết kế phần chở đồ phía sau có kích thước lớn, đi kèm với đó là bố trí giảm xóc sau được gia cố và cải tiến.

Với Honda Benly: e đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào năm 2021 và được coi là một phần trong mục tiêu sản xuất 100% xe không phát thải vào năm 2040, nằm trong chuỗi sản phẩm có tên gọi Mobile Power Packs – với nhiều dòng xe khác nhau nhưng sử dụng chung một hệ thống pin điện.

Điều này, theo Honda là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu gom và tái chế các bộ pin đã qua sử dụng. Honda Gyro Canopy: e có phạm vi hoạt động 77 km cho mỗi lần sạc (với 1 cục pin cùng tốc độ trung bình 30km/h) và mất khoảng 5 giờ để sạc đầy.

Chiếc xe điện này có sức mạnh khá khiêm tốn; 4,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13 Nm – tuy vậy nhà sản xuất đảm bảo rằng con số này hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu chở hàng, đúng với tiêu chí thiết kế.Hiện tại, Honda Gyro Canopy: e có giá bán tại Nhật Bản là 715.000 yên, tương đương 130 triệu đồng

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


4 gói Internet VNPT giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng Thủ đô

(VnMedia) - Với tốc độ nhanh, phủ sóng rộng cùng chi phí hấp dẫn, Internet VNPT được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn. Cùng "điểm danh" 4 gói cước Internet VNPT giá rẻ dành cho hộ gia đình hiện đang có mức chi phí hợp lý với ưu đãi hấp dẫn nhất…

Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.