Range Rover 2022 vừa ra mắt đã bị triệu hồi vì lỗi cảm biến phía trước

0
0

- Land Rover cho biết sẽ phải triệu hồi các mẫu Range Rover 2022 thế hệ mới tại Mỹ do lỗi cảm biến va chạm phía trước, có thể kích hoạt không đúng hệ thống túi khí.

Nguyên nhân gây ra vụ triệu hồi này được cho do ốc vít được bắt không đúng cách khiến các cảm biến va chạm phía trước của Range Rover (đời 2022) bị lỏng và hoạt động sai chức năng. Điều này có thể tác động đến việc triển khai túi khí khi có va chạm xảy ra hoặc khiến túi khí phía trước tự động bung dù không có va chạm.

Range Rover thế hệ mới bị triệu hồi tại Mỹ.

Theo công bố từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), có tổng cộng 19 chiếc Land Rover Range Rover thế hệ mới bị ảnh hưởng. Khách hàng được khuyến cáo mang xe trong diện triệu hồi đến các đại lý để được siết chặt lại các ốc vít của cảm biến va chạm phía trước.

Vào tháng 4 vừa qua, Range Rover và Range Rover Sport (cùng thuộc đời 2016-2017) cũng bị triệu hồi tại thị trường Mỹ với số lượng hơn 14.800 chiếc do bộ căng dây an toàn khẩn cấp ở vị trí tài xế bị lỗi và không khóa lại theo đúng chức năng. Trước đó, vào tháng 8/2021, hơn 111.000 chiếc Range Rover và LR4 cũng bị triệu hồi vì rò rỉ bình xăng.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng GitHub và FileZilla để phát tán phần mềm độc hại Cocktail, một loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng...

Giá vàng đang tăng nhanh, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng gần 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (20/5).

"0888000666 - Đầu số gia hạn thanh toán duy nhất của VNPT Hà Nội

(VnMedia) - Từ 1/4/2024 hưởng ứng công tác chuyển đổi số Quốc Gia, VNPT Hà Nội cho ra mắt đầu số gọi mời gia hạn thanh toán với một đầu số duy nhất - 0888000666. 

Cảnh báo trang facebook giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ lấy lại tiền lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian cần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng.

Các lỗ hổng bộ định tuyến D-Link đang bị tin tặc khai thác trong thực tế

(VnMedia) - Thứ Năm tuần trước, cơ quan An ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Mỹ (CISA) đã bổ sung hai lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến bộ định tuyến D-Link vào danh mục Các lỗ hổng bị khai thác đã biết (KEV).