Range Rover 2022 vừa ra mắt đã bị triệu hồi vì lỗi cảm biến phía trước

0
0

- Land Rover cho biết sẽ phải triệu hồi các mẫu Range Rover 2022 thế hệ mới tại Mỹ do lỗi cảm biến va chạm phía trước, có thể kích hoạt không đúng hệ thống túi khí.

Nguyên nhân gây ra vụ triệu hồi này được cho do ốc vít được bắt không đúng cách khiến các cảm biến va chạm phía trước của Range Rover (đời 2022) bị lỏng và hoạt động sai chức năng. Điều này có thể tác động đến việc triển khai túi khí khi có va chạm xảy ra hoặc khiến túi khí phía trước tự động bung dù không có va chạm.

Range Rover thế hệ mới bị triệu hồi tại Mỹ.

Theo công bố từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), có tổng cộng 19 chiếc Land Rover Range Rover thế hệ mới bị ảnh hưởng. Khách hàng được khuyến cáo mang xe trong diện triệu hồi đến các đại lý để được siết chặt lại các ốc vít của cảm biến va chạm phía trước.

Vào tháng 4 vừa qua, Range Rover và Range Rover Sport (cùng thuộc đời 2016-2017) cũng bị triệu hồi tại thị trường Mỹ với số lượng hơn 14.800 chiếc do bộ căng dây an toàn khẩn cấp ở vị trí tài xế bị lỗi và không khóa lại theo đúng chức năng. Trước đó, vào tháng 8/2021, hơn 111.000 chiếc Range Rover và LR4 cũng bị triệu hồi vì rò rỉ bình xăng.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2023: Miền Bắc giảm mưa, sắp hửng nắng trở lại

(VnMedia) - Ngày 29/9, Miền Bắc đến Thanh Hóa còn mưa to nhiều nơi trong buổi sáng, chiều giảm nhanh. Những khu vực còn lại trên cả nước còn mưa nhưng cũng có xu hướng giảm.

HLV Mai Đức Chung: “Tuyển nữ Việt Nam cần có những bài học để tiến lên”

(VnMedia) - Thừa nhận tuyển Nhật Bản ở đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với trận thắng 7-0, ông Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam sẽ học được nhiều điều để phát triển trong tương lai.

Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.