Honda Việt Nam sẽ tung Honda Air Blade 160 mới?

0
0

Nhiều thông tin cho thấy, mẫu xe mới mà Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt sẽ là chiếc Honda Air Blade 160.

Honda Việt Nam đã tung đoạn quảng cáo ngắn về mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt vào ngày 20/5 tới đây và tất nhiên giữ kín thông tin về mẫu xe này, và chỉ hé lộ rất ít về cặp đèn pha và phác thảo động cơ của mẫu xe mới này.

Hình ảnh hé lộ trong clip giới thiệu mẫu xe mứoi chuẩn bị ra mắt của HVN

Tuy nhiên, với việc đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cũng như việc công khai mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe lắp ráp/nhập khẩu tại cục Đăng kiểm Việt Nam, gần như chắc chắn mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt của Honda Việt Nam tới đây sẽ là mẫu Honda Air Blade 160cc.

Một số thay đổi trên Honda AirBlade 160 được kỳ vọng sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam bao gồm động cơ eSP+ (4 van, có hệ thống kiểm soát lực kéo), phanh ABS… Ngoài ra, động cơ này cũng được trang bị trên mẫu xe ga kiểu dáng cruiser cỡ nhỏ mà HVN đã tạm ngừng sản xuất, đó là mẫu Honda PCX.

Thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu của Honda Air Blade 160 tại Việt Nam

Trước đó, một số công ty nhập khẩu ngoài đã đưa mẫu xe tay ga Honda Vario 160 từ Indonesia về Việt Nam, cạnh tranh với phân khúc của Honda AirBlade 125/150 mà HVN đang phân phối. Đã có những thời điểm mẫu Honda Vario 160 được bán ra với giá 70 – 90 triệu đồng tuỳ phiên bản dùng phanh kết hợp hay phanh ABS. Hiện chưa rõ mẫu Honda Air Blade 160 sẽ được nhập khẩu hay sẽ được lắp ráp tại nhà máy của HVN tại Vĩnh Phúc.

Clip giới thiệu sự kiện ra mắt mẫu xe mới của HVN

Hiện tại HVN vẫn đang sản xuất hai phiên bản 125cc và 150cc của chiếc Honda Air Blade, với giá bán lần lượt là từ 41,32-42,5 triệu đồng và phiên bản 150 là 55,99-57,19 triệu đồng

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi ra mắt trực tuyến mẫu xe mới của Honda tại đây

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Ngày làm việc thứ hai của Hội nghị Trung ương 6

(VnMedia) - Sáng 4/10, Hội nghị Trung ương 6 thảo luận về Đề án tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới....

Thua đậm Iran 1-8, tuyển Việt Nam dừng bước tại Tứ kết futsal châu Á 2022

(VnMedia) - Trước Iran có đẳng cấp vượt trội, tuyển Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và để thua với tỉ số đậm 1-8 và dừng bước tại Tứ kết giải futsal châu Á 2022.

Thị trường chứng khoán ngày 4/10: Thanh khoản được cải thiện

Mặc dù phiên sáng giảm sâu nhưng kết thúc phiên giao dịch ngày 4/10, VN-Index tiếp tục tạo cây nến Doji xanh nhẹ, thanh khoản hôm nay cải thiện hơn nhiều về cả khối lượng và giá trị…

TPHCM nghiên cứu lắp camera ngăn chặn vẽ bậy, đi vệ sinh bậy

(VnMedia) - UBND TPHCM giao các sở ngành nghiên cứu lắp đặt bổ sung camera giám sát tại các vị trí phù hợp để giám sát công trình, ngăn chặn các hành vi vẽ bậy, phóng uế, xả rác…

HLV Diego Giustozzi: “Tuyển Việt Nam sẽ tìm cách đánh bại Iran”

(VnMedia)  Đánh giá cao tuyển Iran nhưng HLV Diego Giustozzi cho biết tuyển Việt Nam không hề e ngại đối thủ, mà sẽ tìm cách vượt qua đội bóng số 1 châu Á trong trận đấu tại Tứ kết giải futsal châu Á 2022.