Hà Nội: Phòng CSGT công bố danh sách gần 1.500 trường hợp sẽ phạt nguội

0
0

Gần 1.500 trường hợp sẽ bị phạt nguội trong tháng 4/2022 do vi phạm trật tự an toàn giao thông đã được phòng CSGT Hà Nội công bố.

Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội vừa công bố danh sách phương tiện vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ từ ngày 1/4/2022 đến ngày 30/4/2022, được ghi nhận qua camera giám sát (phạt nguội)

Danh sách này có tổng số 1.448 trường hợp vi phạt trật tự an toàn giao thông đã được camera ghi lại, trong đó phổ biến là các lỗi; Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông, đỗ bên trái làn đường, đi vào đường cấm…

Một trường hợp vi phạm có trong danh sách mà phòng CSGT Tp Hà Nội chia sẻ

Danh sách này cung cấp đầy đủ ngày, giờ phương tiện vi phạm cũng như thông tin về biển kiểm soát của phương tiện vi phạm. Tuy nhiên, những thông tin về địa điểm vi phạm vẫn chỉ được ghi chung là “Hà Nội”. Mặc dù vậy, với thông tin biển kiểm soát xe hiện đã là đủ để người điều khiển phương tiễn dễ dàng tra cứu.

Nhấn vào đây để xem toàn bộ danh sách 1.448 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông bị phát hiện bằng camera trong tháng 4/2022 tại Hà Nội.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Áp bảng giá đất theo giá thị trường: Bằng cách nào?

(VnMedia)- Nếu quy định xây dựng bảng giá đất hàng năm thì quy định hệ số điều chỉnh biến động giá đất phải được HĐND cấp tỉnh thông qua trước khi ban hành là không cần thiết mà nên giao cho UBND cấp tỉnh ban hành hệ số điều chỉnh biến động giá đất.

6 dấu hiệu người mắc bệnh sốt xuất huyết phải nhập viện ngay

(VnMedia) - Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguy hiểm có thể gây thành dịch vào mùa mưa do virus Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt.

Chính thức giảm một nửa thuế nhập khẩu ưu đãi với xăng

(VnMedia) - Mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì (thuộc mã HS từ 2710.12.21 đến 2710.12.29) được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%.

Tội phạm ma túy thời công nghệ 4.0 'nở rộ' và đáng báo động

(VnMedia) - Tội phạm ma túy không chỉ sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại để vận chuyển, điều chế các chất ma túy mới, mà còn lợi dụng triệt để không gian ảo trên internet, mạng xã hội và các trang thương mại điện tử... như một kênh thông tin hiện đại để liên lạc, mua bán, giao dịch ma túy.

Tổng thống Ukraine đòi cấm mọi người Nga trên toàn thế giới

(VnMedia) - Miêu tả các biện pháp trừng phạt Nga hiện nay là “yếu ớt” Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky hôm qua (8/8) đã nói với tờ Washington Post rằng phương Tây cần phải áp đặt một lệnh cấm vận hoàn toàn đối với tất cả các hoạt động nhập khẩu năng lượng từ Nga và cấm tất cả người Nga ở mọi nơi trên thế giới trong ít nhất một năm.