Hà Nội: Phòng CSGT công bố danh sách gần 1.500 trường hợp sẽ phạt nguội

0
0

Gần 1.500 trường hợp sẽ bị phạt nguội trong tháng 4/2022 do vi phạm trật tự an toàn giao thông đã được phòng CSGT Hà Nội công bố.

Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội vừa công bố danh sách phương tiện vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ từ ngày 1/4/2022 đến ngày 30/4/2022, được ghi nhận qua camera giám sát (phạt nguội)

Danh sách này có tổng số 1.448 trường hợp vi phạt trật tự an toàn giao thông đã được camera ghi lại, trong đó phổ biến là các lỗi; Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông, đỗ bên trái làn đường, đi vào đường cấm…

Một trường hợp vi phạm có trong danh sách mà phòng CSGT Tp Hà Nội chia sẻ

Danh sách này cung cấp đầy đủ ngày, giờ phương tiện vi phạm cũng như thông tin về biển kiểm soát của phương tiện vi phạm. Tuy nhiên, những thông tin về địa điểm vi phạm vẫn chỉ được ghi chung là “Hà Nội”. Mặc dù vậy, với thông tin biển kiểm soát xe hiện đã là đủ để người điều khiển phương tiễn dễ dàng tra cứu.

Nhấn vào đây để xem toàn bộ danh sách 1.448 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông bị phát hiện bằng camera trong tháng 4/2022 tại Hà Nội.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.