Subaru Forester 2022 sắp đến Indonesia, bao giờ về Việt Nam?

0
0

 - Subaru dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu Forester tại Indonesia vào tháng 5 tới, đây là bản vừa ra mắt thị trường toàn cầu gần đây.

Subaru đã gợi mở về một mẫu SUV sắp bán ra lần đầu tại thị trường Indonesia, dự kiến sẽ trình làng ngày 18/5 tới, dự đoán sẽ là mẫu Forester vừa được nâng cấp giữa vòng đời (facelift) cách đây ít lâu trên toàn cầu.

Và nhiều khả năng, các mẫu Subaru Forester cho Indonesia cũng sẽ được sản xuất tại Thái Lan - thị trường sản xuất xe cho khu vực ASEAN, trong đó có cả Việt Nam. 

Hình ảnh giới thiệu về mẫu xe sắp ra mắt của Subaru tại Indonesia.

Hiện chưa rõ các phiên bản Subaru Forester sẽ được bán ra tại thị trường Indonesia. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng mẫu SUV này sẽ sử dụng động cơ 2.0L và 2.5L, cùng với đó là hộp số CVT Lineartronic cùng với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) của riêng Subaru. Ngoài ra, Subaru cũng đang sở hữu hệ thống an toàn Eyesight trứ danh, dự kiến sẽ có mặt trên Forester như một trang bị tiêu chuẩn tại thị trường Indonesia.

Ngoại hình xe dự kiến có một số thay đổi nhỏ ở phần đầu giúp xe hiện đại và tăng độ cứng cáp; trong đó, lưới tản nhiệt được làm rộng hơn, cản trước có thiết kế mới, cản sau cũng làm mới với cặp đèn phản quang cỡ lớn, cùng với đó là bánh mâm 18 inch với hình dáng mới. Bên trong xe cũng được nâng cấp về ghế ngồi và hệ thống giải trí.

Ngoại hình của Subaru Forester 2022 có một số khác biệt.

Về giá bán, Subaru chưa tiết lộ thông tin của Forester tại Indonesia nhưng mẫu xe này dự kiến sẽ cạnh tranh với Mazda CX-5 và Honda CR-V nên sẽ ở mức tương đương.

Trước đó, vào đầu tháng 4, Subaru Forester facelift cũng được giới thiệu ở Philippines với một số nâng cấp nhỏ về ngoại hình và nội thất trong khi giữ nguyên động cơ 2.0L và gói trang bị an toàn EyeSight 4.0. Tại thị trường này, SUV của Subaru chỉ bán ra duy nhất phiên bản 2.0i-EyeSight với giá 2,068 triệu PHP (khoảng 907 triệu đồng).

Nội thất xe được nâng cấp về hệ thống giải trí và ghế ngồi.

Hiện chưa có thông tin về phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho Subaru Forester tại Việt Nam, phiên bản hiện tại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và giới thiệu đến khách hàng trong nước từ tháng 7/2019.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...