Nissan Việt Nam xử lí kính lái bị hấp hơi cho Nissan Almera từ tháng 5 tới đây

0
0

T- Thông tin từ nhà phân phối chính thức Nissan, hiện tượng hấp hơi trên kính lái trên các mẫu Nissan Almera vào mùa đông, sẽ được khắc phục vào tháng 5 tới đây, tức là bắt đầu vào mùa hè và cho những ai có nhu cầu.

Vào tháng 3/2022, khá nhiều người dùng Nissan Almera, đặc biệt là ở phía bắc cho biết gặp phải tình trạng hấp hơi kính lái do chênh lệch nhiệt độ trong/ngoài xe, khiến tầm nhìn giảm, thậm chí không thấy đường đi phía trước. Khi xe gặp phải hiện tượng hấp hơi, chủ xe không thể bật chế độ sấy kính và tình trạng này xảy ra chủ yếu tại miền Bắc do thời tiết giao mùa, độ ẩm cao.
Đại diện VAD, nhà phân phối thương hiệu Nissan tại Việt Nam cho biết điều hòa chiều nóng trên xe Almera bị cắt do do thời tiết ở Thái Lan (nơi sản xuất Almera cho thị trường Việt Nam) không cần chức năng này.

Hiện tượng kính lái của Nissan Almera bị hấp hơi do bị chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài xe vào mùa đông. Việc cập nhật này sẽ được áp dụng cho lô xe đã về Việt Nam cũng như các sản phẩm chuẩn bị phân phối tới tay người tiêu dùng.

Trao đổi với phóng viên chuyên mục Xe và Công nghệ, đại diện nhà phân phối Nissan tại Việt Nam (VAD) cho biết; việc xử lý hiện tượng hơi nước bám trong kính lái của Nissan Almera sẽ được thực hiện vào tháng 5 tới đây, thời điểm bắt đầu vào mùa hè.

Nội dung công việc mà VAD sẽ thực hiện, bao gồm việc lắp đặt thêm linh kiện của đường ống dẫn khí nóng (có sẵn cổng chờ) và cập nhật phần mềm điều khiển cho những phiên bản Almera CVT sử dụng điều hoà tự động.

Ngoài ra, nhà phân phối VAD cho biết việc lắp đặt thêm thiết bị để khắc phục tình trạng hấp hơi này sẽ được thực hiện tại các đại lý chính thức của Nissan Việt Nam và hoàn toàn miễn phí, đối với các khách hàng có nhu cầu.

Trước đó hồi đầu tháng 1/2022, đã có khoảng 1.000 chiếc Nissan Almera phiên bản VL cũng đã bị Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu nhà phân phối Nissan tại Việt Nam đình chỉ việc dán nhãn năng lượng do được dán tem nhiên liệu không đúng với tem được cấp. Đến ngày 1/4 vừa qua, sự việc này đã được xử lý triệt để khi Cục Đăng kiểm đã ra thông báo dỡ bỏ đình chỉ dán nhãn năng lượng đối với Nissan Almera.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.