Triệu hồi Suzuki Swift vì hoả hoạn do chập điện

0
0

Hãng xe Nhật Bản sẽ phải triệu hồi mẫu xe nhỏ đang được chú ý tại thị trường châu Âu là chiếc Suzuki Swift vì nguy cơ hoả hoạn.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do dây cáp điện Dương trên xe có thể tiếp xúc với dây Âm hoặc thân xe (có điện Âm) dẫn đến đoản mạch, dừng toàn bộ hoạt động, thậm chí có thể gây hoả hoạn.
Các mẫu Suzuki Swift tại châu Âu phải triệu hồi lần này là các phiên bản 2021 – 2022, ngoài mẫu hatchback hạng B này, còn có thêm phiên bản gầm cao là chiếc urban SUV giá rẻ - Suzuki Ignis.
Hiện tại Suzuki chưa công bố số lượng cụ thể các mẫu Swift và Ignis phải triệu hồi lần này

 

Trước đó vào hồi tháng 9/2021, Suzuki cùng liên doanh Maruti tại Ấn Độ đã triệu hồi hơn 181.000 chiếc Ertiga, Ciaz, Vitara Brezza, XL6 và S-Cross tại thị trường này vì lỗi liên quan đến máy phát điện của động cơ.

Nguyễn Chí
Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.