Tin vắn ATGT 24h: Thêm 2.657 ô tô đăng ký mới, 948 trường hợp phạt nguội

0
0

Trong ngày 30/3, toàn quốc có thêm 2.657 ô tô đăng ký mới, cao nhất kể từ đầu tuần đến nay.

Thống kê của Cục CSGT cho biết, trong ngày 30/3 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 2.657 ô tô đăng ký mới và 762 xe ô tô làm sang tên di chuyển.
Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 16 người và làm bị thương 19 người, trong khi đó các lĩnh vực Đường sắt, Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và ra quyết định xử lý 6.310 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 9,827 tỷ đồng.
Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 37 xe ô tô và 1.002 xe mô tô, tước 796 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 511 trường hợp, vi phạm về ma túy 01 trường hợp. Đặc biệt số phương tiện vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát là 948 trường hợp (phạt nguội).
Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 39 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 64 triệu đồng.

 Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...