Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.873 ô tô đăng kí mới, 1.145 trường hợp phạt nguội

0
0

Ngoài ra 1.873 ô tô đăng kí mới, toàn quốc còn có thêm 689 xe sang tên di chuyển trong ngày 18/3.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 18/3 vừa qua, toàn quốc có thêm 1.873 ô tô đăng kí mới, cùng với đó là 689 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.
Đáng quan tâm, cũng trong ngày 18/3, toàn quốc đã xảy ra 28 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 12 người và làm bị thương 17 người, trong khi đó lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Cũng trong ngày hôm qua, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.242 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 6,477 tỷ đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 38 xe ô tô và 412 xe mô tô, tước 403 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 261 trường hợp. Đặc biệt số phương tiện vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát (phạt nguội) lên tới 1.145 trường hợp.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 77 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 63 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.