Tin vắn ATGT 24h: Ô tô đăng ký mới vọt lên hơn 2.600 xe

0
0

Lượng ô tô mới lăn bánh ra đường đã tăng lên khá nhiều khi trong ngày hôm qua đã có thêm hơn 2.600 ô tô đăng ký mới.

Cụ thể, thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày hôm qua 3/3/2022, toàn quốc đã có thêm 2.625 ô tô đăng ký mới và 819 xe làm thủ tục sang tên di chuyển.
Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 15 người và làm bị thương 20 người, các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

 

Đáng quan tâm, trong ngày hôm qua, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 4.029 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 4,885 tỷ đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 23 xe ô tô và 807 xe mô tô, tước 608 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 188 trường hợp.
Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 31 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 36 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đừng bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc phát sóng trên MobileTV

(VnMedia) - Cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Truyền hình di động MobileTV trong tháng 5 này để bổ sung cho danh sách phim nhất định phải xem nhé.

Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.