Thêm hãng siêu xe McLaren có đại lý chính thức tại Việt Nam

0
0

 - Siêu xe McLaren sắp được bán ra tại Việt Nam theo dạng nhập khẩu chính thức và sẽ có chung nhà phân phối với Roll-Royce.

Theo thông báo, McLaren Automotive sẽ có showroom và trung tâm dịch vụ chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý II/2022 với nhiều dòng siêu xe sẽ được bán ra cho khách hàng Việt Nam như: 720S Coupe, 720S Spider, 765LT Coupe, 765LT Spider, và Artura - mẫu xe Hybrid đầu tiên của hãng siêu xe Anh Quốc.
Đã có rất nhiều mẫu McLaren lăn bánh tại thị trường Việt Nam và tất cả - bằng nhiều phương cách khác nhau, được các cá nhân và doanh nghiệp tư nhân nhập khẩu về phục vụ một cộng đồng nhỏ dân chơi siêu xe.

Siêu xe McLaren Elva được thực hiện bộ ảnh tại Hà Nội.
Mô hình siêu xe McLaren Elva được thực hiện bộ ảnh tại Hà Nội.

Trong khi đó, nhà phân phối chính thức siêu xe McLaren tại Việt Nam được ấn định là S&S Group - hiện đang kinh doanh chính hãng các dòng xe Rolls-Royce và Lamborghini tại Việt Nam và sẽ trở thành thị trường thứ 41 của thương hiệu siêu xe này.

Những khách hàng đầu tiên của McLaren chính hãng tại Việt Nam?

Thực tế, S&S Group đã "manh nha" việc phân phối McLaren tại Việt Nam khi cùng McLaren Automotive thực hiện bộ ảnh quảng bá cho siêu xe Elva trên đường phố Hà Nội vào tháng 10/2021. Trong dịp đó, tay chơi ô tô có tiếng tại Việt Nam là "Minh Nhựa" đã có màn xuất hiện cùng chiếc xe và được cho đã đặt mua một chiếc với giá 143 tỷ đồng.

McLaren có chung nhà phân phối với nhiều thương hiệu khác.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.