Suzuki XL7 đã đủ tiêu chuẩn bán ra tại Việt Nam và tăng giá

0
0

Những mẫu Suzuki XL7 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5 để được bán ra tại Việt Nam đã chính thức có mặt tại các đại lý.

Theo Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 5 (tương đương Euro 5) từ ngày 1/1/2022, đến nay Suzuki XL7 nhập khẩu từ Indonesia đã đáp ứng được yêu cầu này để tiếp tục có mặt tại Việt Nam.
Tuy nhiên, so với phiên bản ra mắt vào năm ngoái, các phiên bản mới của Suzuki XL7 này sẽ tăng thêm 10 triệu đồng (lên mức 599,9 triệu đồng) trong khi chỉ duy có thêm lớp dán kính chống nóng.

Suzuki XL7 không được ưu đãi lệ phí trước bạ do là xe nhập khẩu

Và trong tháng 2 vừa qua, đã có thêm 228 chiếc Suzuki XL7 từ indonesia cập cảng để làm thủ tục thông quan. Cùng thời gian này còn có thêm 40 chiếc Ertiga cùng cấp cảng (với 4 phiên bản MT và 36 phiên bản AT).
Thời điểm hiện tại, chưa rõ các mẫu Suzuki Swift và Suzuki Ciaz đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5 bao giờ có mặt tại Việt Nam, dù thời điểm này thương hiệu Nhật Bản này khẳng định sẽ không khai tử các mẫu xe trên tại Việt Nam.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.