Mitsubishi Xpander 2022 được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

0
0

 - Thị trường Việt Nam sắp nhận được phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Xpander khi mẫu MPV giá rẻ vừa được nộp đơn đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp với một số thay đổi ở phần đầu xe.

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa ban hành công báo sở hữu công nghiệp tháng 2, đáng chú ý nhất là việc xuất hiện kiểu dáng công nghiệp cho Mitsubishi Xpander phiên bản nâng cấp, dành cho năm 2022. Theo thông tin trong công báo, mẫu MPV giá rẻ này đã được nộp đơn vào ngày 25/10/2021 và vừa công bố đơn vào ngày 25/2 vừa qua.

Hình ảnh đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp của Mitsubishi Xpander.

Ngoài hình dáng ngoại thất, phiên bản mới của Mitsubishi Xpander cũng được đăng ký các chi tiết như cụm đèn pha và cửa cốp sau. Dấu hiệu nhận biết phiên bản mới chính là ở cụm đèn LED dạng chữ T nằm ngang, 2 thanh mạ Chrome sáng bóng cỡ lớn nối với dải đèn phía trên.
Một chi tiết thể hiện sự thay đổi đó chính là cản trước với tấm ốp trang trí phía dưới bọc 2 đèn sương mù. Các bộ phận khác về cơ bản vẫn tương tự như phiên bản trước với 2 bên thân xe có đường dập chìm nổi bật và cụm đèn hậu chữ L quen thuộc.

Mitsubishi Xpander phiên bản mới tại Indonesia.

Tại Indonesia, Mitsubishi Xpander 2022 đã được giới thiệu vào tháng 11/2021 với thay đổi ngoại thất tương tự Việt Nam, kích thước cũng tăng đáng kể với phía trước dài hơn 75 mm và phía đuôi dài hơn 45 mm, chiều cao tăng thêm từ 15 đến 20 mm, khoảng sáng gầm cũng từ 220 đến 225 mm. Khoang cabin sở hữu thêm một số tiện ích và trang bị mới, cùng một số tính năng an toàn bổ sung. Ngoài ra, hệ thống truyền động vẫn giữ nguyên với động cơ 1.5L (104 mã lực/141 Nm) đi kèm hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1,1 triệu khách hàng tại TP Hồ Chí Minh được cơ cấu nợ, giảm lãi vay

(VnMedia) - Thực hiện tốt nhiệm vụ Nghị quyết 43, với nội hàm hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp thông qua việc thực hiện cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp; miễn giảm lãi suất và cho vay hỗ trợ 2% lãi suất.

Khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang smartphone

(VnMedia) - Theo kế hoạch, đến tháng 9/2024 sẽ tắt sóng 2G trên cả nước, tiến tới tắt sóng 3G những năm sau đó. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang dùng điện thoại thông minh…

Giá vàng thế giới giữ ở mức cao, SJC vượt 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (27/2), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã giữ ở mức trên 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC tăng cao và niêm yết ở mức trên 79 triệu đồng/lượng lúc cuối giờ chiều qua.

Tiết lộ chi tiết lỗ hổng Zero-Click Shortcut mới được phát hiện gần đây của Apple

(VnMedia) - Lỗ hổng hiện đã được vá với định danh CVE-2024-23204 (điểm CVSS: 7,5), có thể cho phép một Shortcut truy cập thông tin nhạy cảm trên thiết bị mà không có sự đồng ý của người dùng.

Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…