Loạt ô tô giảm giá trăm triệu đồng trong tháng 3

0
0

 - Với tổng các mức ưu đãi từ hãng và hỗ trợ lệ phí trước bạ từ chính phủ, các mẫu xe dưới đây đang được giảm giá lăn bánh tới hàng trăm triệu đồng.

Trong tháng 3, thị trường xe ế ẩm khiến nhiều hãng phải tung những ưu đãi khủng, hầu hết đều liên quan đến ưu đãi lệ phí trước bạ, đặc biệt dành cho các mẫu xe nhập khẩu đang bán ra tại thị trường trong nước. Nhiều mẫu ô tô được hưởng mức giảm giá tương đương hàng trăm triệu đồng từ hãng và cả đại lý.

Honda HR-V và CR-V giảm giá trăm triệu đồng

Mẫu crossover HR-V do có sức cạnh tranh kém so với các đối thủ nên đang được hãng xe Nhật Bản đẩy mạnh doanh số với ưu đãi trực tiếp 170 triệu đồng dành cho phiên bản L. Trong khi đó, phiên bản G cũng được các đại lý giảm giá khoảng 110 triệu đồng, trong đó có tính gói phụ kiện tặng thêm trị giá 50 triệu đồng.
Nhờ đó, mức giá mẫu xe này trong tháng 3 giảm xuống đáng kể khi bản L giảm xuống chỉ con 696 triệu đồng, và bản G giảm giá trực tiếp còn 726 triệu đồng cùng gói phụ kiện tặng kèm.
Trong khi đó, Honda CR-V cũng nhận ưu đãi lớn tại các đại lý với mức giảm giá trực tiếp 80-120 triệu đồng cho các phiên bản, cùng với đó là quà tặng và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ tương đương khoảng 60-67 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản E được giảm giá từ 110-120 triệu đồng và được tặng quà trị giá 80 triệu đồng; phiên bản G được giảm trực tiếp 80 triệu đồng và tặng kèm 80 triệu đồng phụ kiện; phiên bản L cao nhất sở hữu mức giảm giá 85 triệu đồng và được tặng quà 65 triệu đồng.
Nhờ đó, Honda CR-V có ưu đãi với tổng giá trị lên tới hơn 250 triệu đồng trong tháng 3, khiến giá lăn bánh của xe thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Subaru Forester giảm giá 199 triệu đồng

Subaru Forester là mẫu xe nhập khẩu nên không được hưởng hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ, trong khi  đang cạnh tranh trong phân khúc crossover nhỏ gọn cùng chính Honda CR-V và nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước khác như Hyundai Tucson, Mazda CX-5.

Chính vì vậy, nhà phân phối đã quyết định tung ưu đãi lớn cho Subaru Forester. Trong tháng 3, khách hàng mua Forester sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng mức giảm giá có tổng giá trị 199 triệu đồng cho bản 2.0i-L và 184 triệu đồng cho bản 2.0i-S EyeSight.
Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được quà tặng là gói bảo dưỡng miễn phí trong 1 năm cũng như các phụ kiện, trang bị chính hãng như: Màn hình đa phương tiện thế hệ mới, gương gập tự động, khóa cử tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh.

VinFast Lux SA2.0 giảm giá trực tiếp 100 triệu đồng

Trong tháng 3, các mẫu xe VinFast tiếp tục nhận được ưu đãi lớn, trong đó mạnh nhất chính là VinFast Lux SA2.0 với ưu đãi giảm giá trực tiếp 100 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 80 triệu đồng cho phiên bản Nâng cao và Cao cấp.

Ngoài ra, mẫu xe này cũng được hãng hỗ trợ thêm 50% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm khoảng từ 95 đến 112 triệu đồng vào giá lăn bánh. Cùng với đó, Lux SA2.0 còn nhận được hỗ trợ từ chính phủ nên được coi như miễn hoàn toàn lệ phí trước bạ khi đi đăng ký mới.
Trong khi đó, SUV này vẫn được hưởng hoàn toàn các ưu đãi kéo dài từ trước đây như khách hàng trả thẳng 100% giá trị xe sẽ được giảm thêm 10% giá, áp dụng voucher lên tới 200 triệu đồng, miễn phí gửi xe tại Vinhomes, Vincom...

Hoàng Nguyễn
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.