Bảng giá xe Volkswagen tháng 3: Tiguan Allspace phiên bản cũ được giảm tới 170 triệu đồng

0
0

 - Trong tháng 3, mẫu xe Volkswagen Tiguan Allspace được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ và tặng bộ phụ kiện trị giá 170 triệu đồng.

Hiện tại, Volkswagen Tiguan Allspace được bán ra với 2 phiên bản: Elegance có giá 1,699 tỷ đồng và Luxury S có giá 1,929 tỷ đồng. Bước sang tháng 3, phiên bản Elegance của mẫu xe này được hỗ trợ 100% phí trước bạ tương đương 170 triệu đồng (gồm 120 triệu đồng chiết khấu vào giá bán và bộ phụ kiện trị giá 50 triệu đồng) trong khi phiên bản Luxury S được hỗ trợ phí trước bạ tương đương 65 triệu đồng.

Volkswagen Tiguan Allspace được ưu đãi tới 170 triệu đồng trong tháng 3.

Tại Việt Nam, Volkswagen Tiguan Allspace được trang bị động cơ TSI 2.0L đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD), giúp sản sinh công suất tối đa 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Không như các đối thủ, Volkswagen giữ kín doanh số bán xe hàng tháng, Tiguan Allspace hiện cạnh tranh với các đối thủ như Peugeot 5008 hay Mercedes-Benz GLB tại Việt Nam.

Bảng giá xe Volkswagen tháng 3/2022:

Hoàng Nguyễn
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.