100 xe điện VinFast VF e34 cùng "chinh phục địa đầu Tổ Quốc"

0
0

 - Hành trình chinh phục điểm cực Đông Bắc của Việt Nam sẽ được thực hiện với lần đầu với VinFast VF e34, quãng đường dài gần 200 km sẽ giúp chứng thực phạm vi hoạt động của mẫu xe điện này.

VinFast vừa công bố hành trình "Caravan ô tô điện" đầu tiên tại Việt Nam với hành trình "chinh phục địa đầu tổ quốc" dành cho hơn 100 chiếc VF e34, cụ thể chuyến đi sẽ khởi hành từ trung tâm thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) và điểm đến là mũi Sa Vĩ (Móng Cái, Quảng Ninh).

Loạt xe VinFast VF e34 tập trung tại Vinhomes Ocean Park chờ ngày di chuyển.

Tổng chiều dài dự kiến gần 200 km sẽ là thử thách lớn đối với một mẫu ô tô điện như VinFast VF e34 khi xe phải trải qua nhiều cung đường với địa hình, điều kiện khác nhau, trong đó có cả những đoạn đường đồi núi quanh co phức tạp. 
Sự kiện này được mở ra dành cho các chủ sở hữu xe điện VF e34 đầu tiên đăng ký trong thời gian từ 20h ngày 28/3/2022 đến 20h ngày 33/3/2022. Đương nhiên, những người đăng ký tham gia phải đáp ứng một số yêu cầu bắt buộc về sức khỏe, thời hạn đăng ký xe, bằng lái...Mỗi chủ xe được mời thêm một người thân (trên 18 tuổi) cùng tham gia. Theo thông báo từ VinFast, toàn bộ chi phí ăn ở và lưu trú trong hành trình này đều được hãng tài trợ.

Sự kiện quy tụ hơn hơn 100 chủ xe VinFast VF e34.

Theo công bố trước đây, VinFast VF e34 được trang bị bộ pin với dung lượng 42 kWh có khả năng xe có thể di chuyển khoảng 285 km trong một lần sạc đầy; sau khi điều chỉnh và cập nhật, xe có thể đạt được phạm vi ở mức 300 km.
Trước đó, vào năm 2019, gần 100 xe VinFast (gồm 3 mẫu xe xăng Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil) cũng đã thực hiện chuyến đi đầu tiên với hành trình chinh phục vùng đất địa đầu Hà Giang.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).