100 xe điện VinFast VF e34 cùng "chinh phục địa đầu Tổ Quốc"

0
0

 - Hành trình chinh phục điểm cực Đông Bắc của Việt Nam sẽ được thực hiện với lần đầu với VinFast VF e34, quãng đường dài gần 200 km sẽ giúp chứng thực phạm vi hoạt động của mẫu xe điện này.

VinFast vừa công bố hành trình "Caravan ô tô điện" đầu tiên tại Việt Nam với hành trình "chinh phục địa đầu tổ quốc" dành cho hơn 100 chiếc VF e34, cụ thể chuyến đi sẽ khởi hành từ trung tâm thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) và điểm đến là mũi Sa Vĩ (Móng Cái, Quảng Ninh).

Loạt xe VinFast VF e34 tập trung tại Vinhomes Ocean Park chờ ngày di chuyển.

Tổng chiều dài dự kiến gần 200 km sẽ là thử thách lớn đối với một mẫu ô tô điện như VinFast VF e34 khi xe phải trải qua nhiều cung đường với địa hình, điều kiện khác nhau, trong đó có cả những đoạn đường đồi núi quanh co phức tạp. 
Sự kiện này được mở ra dành cho các chủ sở hữu xe điện VF e34 đầu tiên đăng ký trong thời gian từ 20h ngày 28/3/2022 đến 20h ngày 33/3/2022. Đương nhiên, những người đăng ký tham gia phải đáp ứng một số yêu cầu bắt buộc về sức khỏe, thời hạn đăng ký xe, bằng lái...Mỗi chủ xe được mời thêm một người thân (trên 18 tuổi) cùng tham gia. Theo thông báo từ VinFast, toàn bộ chi phí ăn ở và lưu trú trong hành trình này đều được hãng tài trợ.

Sự kiện quy tụ hơn hơn 100 chủ xe VinFast VF e34.

Theo công bố trước đây, VinFast VF e34 được trang bị bộ pin với dung lượng 42 kWh có khả năng xe có thể di chuyển khoảng 285 km trong một lần sạc đầy; sau khi điều chỉnh và cập nhật, xe có thể đạt được phạm vi ở mức 300 km.
Trước đó, vào năm 2019, gần 100 xe VinFast (gồm 3 mẫu xe xăng Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil) cũng đã thực hiện chuyến đi đầu tiên với hành trình chinh phục vùng đất địa đầu Hà Giang.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Công chức “không làm gì” có thể bị xử lý hình sự

(VnMedia) - Theo ĐB Lê Thanh Vân, một công chức “không làm gì cả” là vi phạm pháp luật vì không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ mà nhà nước trao cho; nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý hình sự.

ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính thành môn học độc lập

(VnMedia) - ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản thành một môn học độc lập, có chương trình riêng, giáo trình riêng; người đứng lớp phải là chuyên gia có kinh nghiệm…

Chùm ảnh: Giải Europa League chào đón “tân Vương”

(VnMedia) - Sevilla trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại đấu trường Europa League (7 lần vô địch), sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết.

Sắp diễn ra Vietnam Security Summit 2023

(VnMedia) - Vietnam Security Summit 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đàn ông Hà Nội “sập bẫy” cuộc gọi giả mạo Công an, mất 750 triệu đồng

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang xác minh, điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 750 triệu đồng.