Triệu hồi Toyota C-HR vì lỗi cảm biến radar

0
0

Toyota sẽ phải triệu hồi các mẫu crossover Toyota C-HR vì lỗi xảy ra với cảm biến radar ở hệ thống cảnh báo va chạm trước.

Hãng xe Nhật Bản cho biết sẽ triệu hồi các mẫu crossover Toyota C-HR tại thị trường Bắc Mỹ do lỗi xảy ra ở cảm biến radar trước, khiến vô hiệu hoá hệ thống cảnh báo va chạm trước và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Toyota C-HR 2021 tại Bắc Mỹ

Toyota Bắc Mỹ cho biết các mẫu Toyota C-HR phải triệu hồi lần này là các phiên bản 2021 và sẽ có hơn 44.500 xe Toyota C-HR sẽ bị triệu hồi lần này (trong đó có hơn 7.500 chiếc là tại Canada)
Theo lý giải của Toyota, cảm biến va chạm (radar) trước đã được lập trình không chính xác trong quá trình sản xuất và việc bị lỗi này không được thông báo cho người sử dụng (qua hệ thống đèn báo) và có thể dẫn đến không hoạt động đúng chức năng cảnh báo an toàn cho người sử dụng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.