Triệu hồi Porsche Cayenne lần 2 để khắc phục lỗi trục sau

0
0

Sẽ có hơn 1.200 chiếc Porsche Cayenne sẽ phải triệu hồi lần thứ 2 để khắc phục lại lỗi mà trước đó đã xử lí không triệu để.

Cụ thể, hãng xe thể thao hạng sang nước Đức sẽ phải triệu hồi các mẫu SUV - Porsche Cayenne tại thị trường Bắc Mỹ để khắc phục một lỗi xảy ra trong đợt triệu hồi vào tháng 4/2021.

Theo đó, trong quá trình xử lý ốc khóa trục sau bị lỏng trên các mẫu Porsche Cayenne tại Bắc Mỹ vào tháng 4/2021, các nhân viên kỹ thuật đã không căn chỉnh lại trục sau, dẫn đến việc trục sau trên các mẫu xe này bị lệch, dẫn đến việc lốp sau mòn không đều và tiềm ẩn nguy cơ gặp tai nạn.
Sẽ có 1.241 chiếc Porsche Cayenne thuộc các phiên bản 2021 – 2022 tại Bắc Mỹ sẽ được triệu hồi lại lần này. Ngoài việc căn chỉnh lại trục sau, Porsche sẽ thay thế miễn phí lốp cho các mẫu xe bị mòn lốp sớm hoặc mòn không đều trong quá trình sử dụng.

Vào tháng 4/2021, Porsche tại Bắc Mỹ đã phải triệu hồi các mẫu Cayenne, Cayenne S, Cayenne Turbo, Cayenne GTS, Cayenne Coupe, Cayenne S Coupe, Cayenne Turbo Coupe và Cayenne GTS Coupe phiên bản 2021 do ốc khóa trên tay đòn của trục sau có thể bị gãy do bị ăn mòn. Vào tháng 10/2021, nhà phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam đã công bố đợt triệu hồi 10 chiếc Porsche Cayenne 2020 cũng liên quan đến lỗi ở hệ thống treo sau này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng GitHub và FileZilla để phát tán phần mềm độc hại Cocktail, một loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng...

Giá vàng đang tăng nhanh, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng gần 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (20/5).

"0888000666 - Đầu số gia hạn thanh toán duy nhất của VNPT Hà Nội

(VnMedia) - Từ 1/4/2024 hưởng ứng công tác chuyển đổi số Quốc Gia, VNPT Hà Nội cho ra mắt đầu số gọi mời gia hạn thanh toán với một đầu số duy nhất - 0888000666. 

Cảnh báo trang facebook giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ lấy lại tiền lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian cần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng.

Các lỗ hổng bộ định tuyến D-Link đang bị tin tặc khai thác trong thực tế

(VnMedia) - Thứ Năm tuần trước, cơ quan An ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Mỹ (CISA) đã bổ sung hai lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến bộ định tuyến D-Link vào danh mục Các lỗ hổng bị khai thác đã biết (KEV).