Triệu hồi Mitsubishi Outlander vì lỗi bơm nhiên liệu

0
0

Hãng xe Nhật Bản đã phải triệu hồi các mẫu crossover mới ra mắt là chiếc Mitsubishi Outlander 2022 vì lỗi ở bơm nhiên liệu.

Không liên quan đến hệ thống bơm nhiên liệu của đồng hương Denso nhưng Mitsubishi đã phải triệu hồi các mẫu Outlander 2022 tại Bắc Mỹ liên quan đến bơm nhiên liệu.


Mitsubishi Outlander 2022 chính thức ra mắt vào tháng 2/2021 với giá bán khởi điểm từ 25.795 USD.

Theo lý giải của hãng xe Nhật Bản, cổ góp và dây dẫn bên trong bơm nhiên liệu có thể đã bị lắp đặt không chính xác như thiết kế dẫn đến khả năng gây ra hỏng bơm nhiên liệu. Điều này làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng, đặc biệt là trong các trường hợp đang vận hành với tốc độ cao.

Trước đó vào tháng 10/2021, Mitsubishi Motors tại Bắc Mỹ cũng đã phải công bố đợt triệu hồi với duy nhất một chiếc Mitsubishi Outlander 2022 vì mối hàn ở cột B. Và chính vì số lượng ít ỏi này mà hãng cũng đã đề nghị mua lại luôn chiếc xe, vốn đã đến tay khách hàng trước đó.

 


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).