Triệu hồi BMW K1600 vì liên kết khung sau bị hỏng

0
0

Mẫu Touring cỡ lớn của BMW tại Bắc Mỹ đã phải triệu hồi liên quan đến hệ thống liên kết khung sau.

BMW K1600 phiên bản 2020

Cụ thể, BMW tại Bắc Mỹ sẽ phải triệu hồi các mẫu Touring cỡ lớn BMW K1600, những mẫu xe chủ lực mà hãng xe mô tô nước Đức muốn cạnh tranh thị phần với các đối thủ truyền thống tại Mỹ như Harley-David hay Indian.
Các mẫu BMW K1600 phải triệu hồi lần này bao gồm các mẫu K1600 GT, K1600 GTL và K1600 B thuộc phiên bản cho năm 2019 và 2020. Hãng xe nước Đức không công bố chi tiết số lượng xe phải triệu hồi lần này.
Theo lý giải của BMW, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là thanh chống liên kết kết nối hệ thống treo sau với khung có thể không đủ độ bền, có thể biến dạng hoặc nứt, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Công chức “không làm gì” có thể bị xử lý hình sự

(VnMedia) - Theo ĐB Lê Thanh Vân, một công chức “không làm gì cả” là vi phạm pháp luật vì không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ mà nhà nước trao cho; nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý hình sự.

ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính thành môn học độc lập

(VnMedia) - ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản thành một môn học độc lập, có chương trình riêng, giáo trình riêng; người đứng lớp phải là chuyên gia có kinh nghiệm…

Chùm ảnh: Giải Europa League chào đón “tân Vương”

(VnMedia) - Sevilla trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại đấu trường Europa League (7 lần vô địch), sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết.

Sắp diễn ra Vietnam Security Summit 2023

(VnMedia) - Vietnam Security Summit 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đàn ông Hà Nội “sập bẫy” cuộc gọi giả mạo Công an, mất 750 triệu đồng

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang xác minh, điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 750 triệu đồng.