Triệu hồi Audi vì trục sau bị lệch

0
0

Tập đoàn Volkswagen đã chính thức triệu hồi hơn 31 nghìn chiếc Audi tại thị trường Bắc Mỹ vì lỗi lệch trục sau.

Tập đoàn Volkswagen cho biết sẽ triệu hồi hàng loạt mẫu xe mang thương hiệu Audi tại thị trường Bắc Mỹ do trục sau bị lệch, dẫn đến mòn lốp không đều và tăng nguy cơ gặp tại cho người sử dụng.

Sẽ có 31.058 chiếc Audi thuộc cả phiên bản 2019 – 2021 phải triệu hồi lần này, bao gồm khá nhiều mẫu xe được ưa chuộng tại đây như Audi Q8, Audi A8, Audi RS6, RS7… Danh sách các mẫu xe phải triệu hồi cụ thể như sau:

 

Trước đó vào tháng 11/2021, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cũng đã phải triệu hồi hàng loạt mẫu xe ăn khách trong đó có A6, Audi Q7 thậm chí là cả những mẫu Audi Q8 vì nguyên nhân tương tự.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế: Có tình trạng tiêu cực trong cấp giấy chuyển tuyến

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thừa nhận, thủ tục chuyển tuyến, cấp giấy chuyển tuyến còn có tình trạng gây phiên hà cho người bệnh, thậm chí có trường hợp phát sinh tiêu cực, xin cho, giữ bệnh nhân lại gây bức xúc...

Bắt Tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng nghìn khách hàng

(VnMedia) - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoành (SN 1975; ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bí quyết vượt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play của ứng dụng vnEdu Connect

(VnMedia) -  vnEdu Connect là ứng dụng dịch vụ số doanh nghiệp đầu tiên của VNPT đạt 5 triệu download trên Google Play.

Hai thiếu nữ bị đâm chết ở Bắc Ninh, thủ phạm tự tử bất thành

(VnMedia) - Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại chùa Đông Lai, Trang Liệt, Trang Hạ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) để nói chuyện, sau đấy Thiện đã dùng dao đâm chết cô gái này và một người bạn đi cùng rồi dùng dao tự đâm vào ngực và cắt cổ tay để tự sát...

Giảm thuế giá trị gia tăng góp phần giảm trực tiếp chi phí của người dân

(VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc giảm 2% mức thuế giá trị gia tăng (GTGT) sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ và mở rộng sản xuất kinh doanh.