Touareg không còn có tên trong danh mục sản phẩm của Volkswagen tại Việt Nam

0
0

Nhà phân phối chính thức Volkswagen tại Việt Nam đã công bố giá bán xe trong tháng 2/2022, theo đó mẫu SUV nổi tiếng, chiếc Touareg đã không còn có tên trong danh mục sản phẩm tại Việt Nam.

Theo đó, cả hai phiên bản của chiếc SUV – Volkswagen Touareg Elegance và Luxury với giá bán lần lượt là 3,09 và 3,88 tỷ đồng) sẽ không còn trong danh mục sản phẩm của Volkswagen tại Việt Nam, trong khi đó các mẫu xe du lịch sedan và hatchback, cùng mẫu crossover Tiguan vẫn tiếp tục được duy trì.

Riêng trong tháng 2/2022 này, nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam sẽ ưu đã hỗ trợ phí trước bạ cho toàn bộ các mẫu xe còn lại trong danh mục sản phẩm của mình để cạnh tranh cùng các đối thủ được lắp ráp trong nước.
Trong số này, mẫu sedan hạng D – chiếc Volkswagen Passat BlueMotion High có mức ưu đãi cao nhất, lên tới 200 triệu đồng. Tiếp theo đó là phiên bản Elegance của chiếc Tiguan với mức hỗ trợ 85 triệu đồng, và ít nhất là mẫu Polo hatchback với mức ưu đãi 16 triệu đồng. Chiếc Volkswagen Teramond ra mắt vào thang 10/2021 sẽ được ưu đã nào trong đợt này.

Giá bán các mẫu Volkswagen tại Việt Nam trong tháng 2/2022:

 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Áp bảng giá đất theo giá thị trường: Bằng cách nào?

(VnMedia)- Nếu quy định xây dựng bảng giá đất hàng năm thì quy định hệ số điều chỉnh biến động giá đất phải được HĐND cấp tỉnh thông qua trước khi ban hành là không cần thiết mà nên giao cho UBND cấp tỉnh ban hành hệ số điều chỉnh biến động giá đất.

6 dấu hiệu người mắc bệnh sốt xuất huyết phải nhập viện ngay

(VnMedia) - Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguy hiểm có thể gây thành dịch vào mùa mưa do virus Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt.

Chính thức giảm một nửa thuế nhập khẩu ưu đãi với xăng

(VnMedia) - Mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì (thuộc mã HS từ 2710.12.21 đến 2710.12.29) được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%.

Tội phạm ma túy thời công nghệ 4.0 'nở rộ' và đáng báo động

(VnMedia) - Tội phạm ma túy không chỉ sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại để vận chuyển, điều chế các chất ma túy mới, mà còn lợi dụng triệt để không gian ảo trên internet, mạng xã hội và các trang thương mại điện tử... như một kênh thông tin hiện đại để liên lạc, mua bán, giao dịch ma túy.

Tổng thống Ukraine đòi cấm mọi người Nga trên toàn thế giới

(VnMedia) - Miêu tả các biện pháp trừng phạt Nga hiện nay là “yếu ớt” Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky hôm qua (8/8) đã nói với tờ Washington Post rằng phương Tây cần phải áp đặt một lệnh cấm vận hoàn toàn đối với tất cả các hoạt động nhập khẩu năng lượng từ Nga và cấm tất cả người Nga ở mọi nơi trên thế giới trong ít nhất một năm.