Tin vắn ATGT 24h: Thêm 879 trường hợp phạt nguội

0
0

Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng trong ngày 27/2 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 879 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông bị camera giám sát phát hiện.

Cụ thể, thông tin từ Cục CSGT cho biết, hệ thống camera giám sát trên toàn quốc đã phát hiện 879 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, cho dù là thời điểm cuối tuần.
Cũng trong ngày 27/2, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông, làm chết 27 người và làm bị thương 27 người. Trong đó chỉ có duy nhất một vụ việc xảy ra trong lĩnh vực đường thuỷ nhưng để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng tại Quảng Nam, làm 15 người chết và làm mất tích 2 người, trong khi lĩnh vực đường sắt không xảy ra tai nạn nào.

Mẫu Ford Exporer thế hệ mới vừa có mặt tại Việt Nam với giá bán 2,36 tỷ đồng

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra, xử lý 1.836 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 1,562 tỷ đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 10 xe ô tô và 152 xe mô tô, tước 129 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 91 trường hợp.
Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương đã kiểm tra xử lý 27 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 16,6 triệu đồng.

 


Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.