Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.723 ô tô đăng ký mới, 1.165 trường hợp phạt nguội

0
0

Thống kê từ Cục CSGT cho biết trong ngày hôm qua, 25/2 toàn quốc đã có thêm 1.723 ô tô đăng ký mới.

Ngoài số lượng ô tô đăng ký mới không tăng trưởng nhiều, toàn quốc còn có thêm 619 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển, đây cũng là mức trung bình trong thời gian sau tết Nguyên đán.
Cũng trong ngày 25/2, toàn quốc đã xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 12 người và làm bị thương 27 người, trong khi đó lĩnh vực Đường sắt và Đường thủ không xảy ra tai nạn nào.

Thị trường ô tô Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều hãng xe, không chỉ là những thương hiệu xe bình dân mà còn cả các thương hiệu hạng sang. Porsche Panamera phiên bản nâng cấp mới, khởi điểm từ 5,6 tỷ đồng.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 2.242 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 2,864 tỷ đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 05 xe ô tô và 459 xe mô tô, tước 248 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 91 trường hợp. Đặc biệt số phương tiện vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát lên tới 1.165 trường hợp (phạt nguội).
Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 18 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 26 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 

 


Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.