Tin vắn ATGT 24h; Chỉ có 126 ô tô đăng ký mới

0
0

Thống kê từ Cục CSGT, trong ngày 8/2 vừa qua toàn quốc chỉ có thêm 126 ô tô đăng ký mới do thời điểm vừa qua tết Nguyên đán, chưa có nhiều người đi đăng ký xe.

Cũng trong ngày 8/2 vừa qua, toàn quốc đã xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 18 người, bị thương 20 người. Trong khi đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Ngoài 126 ô tô đăng kí mới, toàn quốc có thêm 216 xe ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển trong ngày 8/2.

Cũng trong ngày 8/2 vừa qua, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 3.930 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 4,321 tỷ đồng. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 07 xe ô tô và 224 xe mô tô tước 350 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 243 trường hợp.
Đáng quan tâm, thông qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện 954 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông để nhập hệ thống xử lý.
Lực lượng CSGT đường thủy của địa phương đã kiểm tra xử lý 13 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 16 triệu đồng.

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.