Thế giới 2 bánh: Triệu hồi Triumph Trident

0
0

Hãng mô tô nước Anh sẽ phải triệu hồi chiếc naked-bike cỡ trung - Triumph Trident tại Mỹ vì chân chống bên không chịu được sức nặng của xe.

Cơ quan quản lí an toàn giao thông Mỹ (NHTSA) cho biết hãng Hãng mô tô nước Anh sẽ phải triệu hồi chiếc naked-bike cỡ trung - Triumph Trident vì chân chống bên không chịu được sức nặng của xe, dẫn đến đổ xe và làm tăng nguy cơ gắp chấn thương cho người sử dụng.
Triumph cho biết, nguyên nhân là do vật liệu chân chống bên không thể chịu được sức nặng của xe nên đã bị uốn cong, khiến đến xe không giữ được thăng bằng và dẫn đến đổ xe.

 

Sẽ có khoảng 320 chiếc Triumph Trident phiên bản 2022 sẽ phải triệu hồi để thay thế phụ tùng này. Những mẫu xe này có thời gian sản xuất từ 7/2/2021 đến ngày 15/5/2021.

Tại Việt Nam, Triumph Trident đã có mặt từ tháng 4/2021 với giá bán 270 triệu đồng, hiện chiếc naked-bike này có đối thủ trực tiếp là chiếc Honda CB650R và Kawasaki Z650 - cả hai mẫu xe này hiện cũng đã có mặt tại Việt Nam. Hiện nhà phân phối chính thức của Triumph tại Việt Nam chưa có phản hồi nào về thông tin này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.