Triệu hồi Toyota 4Runner 2022 vì lỗi hệ thống đèn pha bị lỗi

0
0

Một trong những mẫu SUV bán tốt nhất của Toyota tại thị trường Bắc Mỹ là chiếc Toyota 4Runner 2022 đã phải triệu hồi do lỗi từ hệ thống đèn pha.

Cơ quan quản lý An toàn giao thông Mỹ (NHTSA) cho biết, Toyota Motors sẽ phải triệu hồi các mẫu SUV Toyota 4Runner do hệ thống đèn pha bị lỗi, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn.

Toyota 4Runner 2022 tại Mỹ

Theo lý giải của Toyota Motors, trên các mẫu Toyota 4Runner bị triệu hồi, đèn pha phía bên hành khách phía trước bị lỗi nên không thể bật sáng, điều này làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái cũng như các phương tiện khác.
Nguyên nhân của sự việc này là do việc lắp thêm bộ phụ kiện đèn sương mù đã khiến hệ thống đèn pha bị ảnh hưởng. Các mẫu Toyota 4Runner phải triệu hồi lần này đều là các phiên bản dành cho năm 2022

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.