Toyota Việt Nam tăng giá Toyota Corolla Cross

0
0

Toàn bộ các phiên bản của chiếc Toyota Corolla Cross tại Việt Nam sẽ được tăng giá trong tháng 1/2022 này.

Theo đó, toàn bộ các mẫu Toyota Corolla Cross tại Việt Nam sẽ tăng thêm 10 triệu đồng kể từ 1/2022, nguyên nhân của đợt tăng giá này, theo Toyota Việt Nam là do các nâng cấp ở hệ thống khí xả để nâng tiêu chuẩn trên các mẫu xe này lên mức 5 (tương đương Euro5) theo các quy định mới của Chính phủ.

Giá bán cụ thể của các mẫu Toyota Corolla Cross kể từ tháng 1/2022:

 

Ngoài thay đổi về hệ thống khí thải, hai mẫu Toyota Corolla Cross cao cấp nhất là 1.8V và 1.8HV (bản hybrid), còn được Toyota còn nâng cấp trình điều khiển, cho phép hệ thống điều khiển hành trình thích ứng (DRCC – nằm trong gói hỗ trợ lái Toyota Safety Sense) để có thể hoạt động ở tốc độ thấp điều, trước đó bản 2020 chỉ hoạt động với tốc độ tối thiểu là từ 30 km/h (và lên đến 180 km/h).

Giá bán xe Toyota tháng 1/2022:

 

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.