Toyota là hãng ô tô được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

0
0

- Ba hãng xe lớn bao gồm Toyota, BMW và Mercedes-Benz tiếp tục chiếm top 3 các hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong năm 2021.

So sánh bảng xếp hạng thường niên của Compare the Market thu thập dữ liệu từ Google, cho thấy Toyota là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất ở 47 trong số 154 quốc gia với dữ liệu công khai, tương đương với tỷ lệ cao nhất là 31%.

Ba hãng xe lớn bao gồm Toyota, BMW và Mercedes-Benz tiếp tục chiếm top 3 các hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong năm 2021.

BMW đứng thứ 2 trong danh sách  tìm kiếm nhiều nhất ở 29 quốc gia trong khi MercedesBenz hoàn thành top 3 với 23 quốc gia nơi nó được tìm kiếm nhiều nhất. Nhìn chung hơn trong  4 năm qua, Toyota, BMW và Mercedes-Benz  liên tục chiếm giữ top 3 với  vị trí dẫn đầu xen kẽ giữa BMW và Toyota. Đáng ngạc nhiên, kết quả ấn tượng nhất trong số này thuộc về BMW vì năm 2019, họ là hãng xe được mong muốn nhất ở 118 quốc gia.
Một cái tên đáng chú ý khác là Tesla khi lần đầu lọt vào top 5 khi được săn đón rất nhiều tại hàng loạt  thị trường nổi tiếng như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Mỹ. Một số nhà sản xuất ô tô có lượt tìm kiếm tăng trưởng trong năm 2021 là Audi, Hyundai và Suzuki trong khi Mitsubishi, Alfa Romeo hay đặc biệt là Volkswagen số lượt bị giảm sút.
Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.