Toyota là hãng ô tô được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

0
0

- Ba hãng xe lớn bao gồm Toyota, BMW và Mercedes-Benz tiếp tục chiếm top 3 các hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong năm 2021.

So sánh bảng xếp hạng thường niên của Compare the Market thu thập dữ liệu từ Google, cho thấy Toyota là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất ở 47 trong số 154 quốc gia với dữ liệu công khai, tương đương với tỷ lệ cao nhất là 31%.

Ba hãng xe lớn bao gồm Toyota, BMW và Mercedes-Benz tiếp tục chiếm top 3 các hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong năm 2021.

BMW đứng thứ 2 trong danh sách  tìm kiếm nhiều nhất ở 29 quốc gia trong khi MercedesBenz hoàn thành top 3 với 23 quốc gia nơi nó được tìm kiếm nhiều nhất. Nhìn chung hơn trong  4 năm qua, Toyota, BMW và Mercedes-Benz  liên tục chiếm giữ top 3 với  vị trí dẫn đầu xen kẽ giữa BMW và Toyota. Đáng ngạc nhiên, kết quả ấn tượng nhất trong số này thuộc về BMW vì năm 2019, họ là hãng xe được mong muốn nhất ở 118 quốc gia.
Một cái tên đáng chú ý khác là Tesla khi lần đầu lọt vào top 5 khi được săn đón rất nhiều tại hàng loạt  thị trường nổi tiếng như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Mỹ. Một số nhà sản xuất ô tô có lượt tìm kiếm tăng trưởng trong năm 2021 là Audi, Hyundai và Suzuki trong khi Mitsubishi, Alfa Romeo hay đặc biệt là Volkswagen số lượt bị giảm sút.
Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.