Toyota Corolla Cross 2022 sẽ có khởi động từ xa

0
0

- Tại thị trường quê nhà Nhật Bản, mẫu xe Toyota Corolla Cross 2022 sẽ được trang bị thêm tính năng khởi động từ xa một tính năng thực sự cần thiết đối với những thị trường nhiệt đới nóng ẩm như... Việt Nam.

Mẫu xe Toyota Corolla Cross 2022 đã được hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm tính năng  khởi động từ xa mới. Chìa khóa  Corolla Cross sẽ không có nút  dành riêng cho tính năng này, nhưng nó có thể được kích hoạt bằng cách nhấn nút khóa ba lần. Theo trang web của Toyota, khách hàng sẽ có 3 năm dùng thử miễn phí tính năng này.
Toyota Corolla Cross đời 2022 được trang bị động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, kết hợp với hộp số vô cấp CVT, sản sinh công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm. Ngoài ra, gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense cũng được trang bị trên mẫu xe này với những tính năng như hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng.

Toyota Corolla Cross 2022 sẽ được trang bị đề nổ từ xa tại thị trường Nhật Bản

Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về việc nếu về Việt Nam, Toyota Corolla Cross 2022 có được trang bị tính năng này hay không. Tại thị trường Việt Nam, hiện đang được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với 3 phiên bản G, V và HV sử dụng động cơ 1.8L.
Mới đây thì toàn bộ các mẫu Toyota Corolla Cross tại Việt Nam sẽ tăng thêm 10 triệu đồng kể từ 1/2022. Nguyên nhân của đợt tăng giá này, theo Toyota Việt Nam là do các nâng cấp ở hệ thống khí xả để nâng tiêu chuẩn trên các mẫu xe này lên mức 5 (tương đương Euro5) theo các quy định mới của Chính phủ.
Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...