Tin vắn ATGT 24h: Toàn quốc có thêm 2.585 ô tô đăng ký mới

0
0

Thống kê từ Cục CSGT cho biết trong ngày 14/1 vừa qua, toàn quốc có thêm 2.585 ô tô đăng ký mới

Theo thống kê của Cục CSGT, ngoài số lượng ô tô đăng ký mới ở mức cao, trong ngày 14/1 vừa qua, toàn quốc còn có thêm 1.368 xe ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.
Đáng quan tâm, trong ngày hôm qua đã có 31 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 15 người và làm bị thương 19 người, trong khi đó lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào

Cũng trong ngày 14/1, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra, xử lý 6.070 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 7,07 tỷ đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng đã  tạm giữ 32 xe ô tô và 838 xe mô tô, tước 536 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 279 trường hợp. Đáng quan tâm, số phương tiện vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát là 1.132 trường hợp (phạt nguội).

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 27 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 46 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Monkey Junior: Nhân tài Đất Việt là bệ phóng giúp sản phẩm vươn xa

(VnMedia) - Kể từ khi đạt Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016, Monkey đã nghiên cứu và ra mắt thêm 3 sản phẩm khác: Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey. Tất cả đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, và giúp hàng triệu trẻ em tiếp cận với kiến thức bổ ích.

Cảnh báo xâm nhập tài khoản Telegram để chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Thủ đoạn thường gặp là giả mạo tin nhắn của Telegram hoặc tài khoản do đối tượng chiếm đoạt được gửi thông báo yêu cầu click vào đường link do đối tượng cung cấp trên tin nhắn, nếu không tài khoản sẽ bị buộc hủy trong vòng 24 giờ - 48 giờ...

Dự báo thời tiết ngày 25/9: Bắc Bộ giảm nắng, Trung đến Nam Bộ mưa lớn

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to đến rất to. Bắc Bộ giảm nắng nóng, có mưa rải rác.

Phó Thủ tướng: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương nghiêm túc hơn nữa, quyết liệt hơn nữa... trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Việt Nam có huy chương đầu tiên tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 24-9, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19, các cô gái rowing nội dung thuyền 4 người một mái chèo nữ xuất sắc cán đích thứ ba, mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.