Tin vắn ATGT 24h: Thêm 3.012 ô tô đăng kí mới

0
0

Thống kê của Cục CSGT cho biết, trong ngày 12/1/2022 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 3.012 ô tô đăng kí mới và 1.256 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 12/1/2021, toàn quốc ghi nhận đã xảy ra 34 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 14 người, bị thương 19 người, trong khi đó các lĩnh vực đường sắt và đường thuỷ không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ của địa phương cũng đã kiểm tra, xử lý 6.734 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 7.8 tỷ đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 25 xe ô tô và 932 xe mô tô, tước 583 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 249 trường hợp. Trong đó, số phương tiện vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát 1.461 trường hợp (phạt nguội)

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương cũng đã kiểm tra xử lý 47 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 59 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.