Thế giới 2 bánh: Triệu hồi Honda Rebel vì rò rỉ nước làm mát

0
0

Mẫu cruiser cỡ lớn - Honda Rebel sẽ phải triệu hồi tại Bắc Mỹ liên quan đến hệ thống làm mát, với nguy cơ gây hỏng hóc động cơ.

Theo cơ quan An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA), Honda sẽ phải triệu hồi các mẫu mô tô Honda Rebel sử dụng động cơ 1.100cc do bị rò rỉ nước làm mát động cơ.

Honda Rebel 1100 phiên bản 2021

Các mẫu Honda Rebel 1100 (có tên gọi khác là Honda CMX1100) phiên bản 2021 phải triệu hồi do nắp bình nước làm mát có thể bị rò rỉ khiến nước làm mát động cơ thất thoát ra ngoài. Điều này không chỉ khiến người đi xe gặp nguy cơ bị bỏng và gây tai nạn đột ngột, mà còn làm tăng nguy cơ phá hỏng động cơ do không được làm mát kịp thời.
Hiện American Honda Motor sẽ tiến hành thay thế nắp bộ tản nhiệt cho các mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi lần này.
Trước đó vào tháng 10/2021, Honda cũng đã phải triệu hồi các mẫu CB500X và CBR500R phiên bản 2019-2020 vì lỗi rò rỉ dầu phanh khiến hệ thống phanh kém tác dụng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.