Thế giới 2 bánh: Aprilia và Moto Guzzi chính thức có mặt tại Hà Nội

0
0

Aprilia sẽ có 4 mẫu xe cùng giá bán từ 475 – 885 triệu đồng trong khi Moto Guzzi sẽ có ba mẫu; V7, V85 TT và V9 cùng giá bán từ 385 – 505 triệu đồng.

Tổ hợp Motoplex đạt chuẩn của tập đoàn Piaggio đã chính thức có mặt tại Hà Nội với sự xuất hiện của hai thương hiệu mô tô lâu đời của Italia là Moto Guzzi và Aprilia, với tổng cộng 7 mẫu xe.
Đây là cửa hàng đạt chuẩn Motoplex thứ hai tại Việt Nam (sau đại lý đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh). Ngoài việc kinh doanh đủ bốn thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi… các cửa hàng này còn trưng bày và kinh doanh các loại phụ kiện cùng không gian giới thiệu văn hoá và phong cách sống gắn liền với những mẫu xe hai bánh đến từ nước Ý.
Thương hiệu Aprilia sẽ đưa tới Hà Nội 4 mẫu xe, bao gồm cặp đôi nake-bike và sport cùng sử dụng động cơ 2 xilanh song song dung tích 660 cc và cặp đôi dùng động cơ V4 dung tích 1100 cc là chiếc Tuono V4 và RSV4.
Các mẫu Aprilia có giá bán cụ thể như sau:

Trong khi đó, các mẫu xe theo trường phái classic của Moto Guzzi sẽ có ba mẫu V7, V85 TT và V9 cùng sử dụng động cơ V2 nằm ngang dung tích 850cc (công suất đầu ra khác nhau), làm mát bằng không khí cùng một số trang bị đáng chú ý như hệ thống chống bó cứng phanh ABS trước/sau, hệ thống kiểm soát lực kéo MGCT (Moto Guzzi Controllo Trazione)…
Các mẫu Moto Guzzi có giá bán cụ thể như sau:

Tính đến nay tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng 700 cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới tại các thành phố chính bao gồm New York, Tokyo, Milan, London, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali…
Một số hình ảnh cửa hàng Motoplex tại Hà Nội:

<br>

Nguyễn Chí
Theo Thế giới phương tiện


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.