Tesla trì hoãn sản xuất Cybertruck đến đầu năm 2023

0
0

- Theo thông tin từ Tesla, công ty sẽ thay đổi ngày bắt đầu sản xuất Cybertruck sang cuối quý 1 năm 2023 nhưng số lượng sẽ chỉ có hạn.

Theo nguồn tin cho biết đó là do Tesla đã thay đổi các tính năng và chức năng của chiếc xe bán tải chạy điện của mình để tạo ra một sản phẩm hấp dẫn vào thời điểm cạnh tranh  thị trường đang nóng lên. Do đó, Tesla dự kiến ​​sẽ sản xuất một chiếc Cybertruck với số lượng sản xuất hạn chế vào quý đầu tiên của năm 2023 trước khi tăng sản lượng.

Tesla Cybertruck

Tesla nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu thế giới tập trung sản xuất xe sedan và SUV chạy điện, nhưng lại xem nhẹ phân khúc xe bán tải béo bở và vốn phổ biến ở Mỹ. Hai đối là Ford Motor và Rivian Automotive được biết đến là vượt qua Tesla về sản xuất xe bán tải chạy điện.
Giám đốc điều hành Elon Musk, người đã tiết lộ chiếc xe bán tải tương lai vào năm 2019, đã trì hoãn việc sản xuất của nó từ cuối năm 2021 đến cuối năm 2022. Musk cho biết ông sẽ cung cấp bản đồ lộ trình sản phẩm cập nhật vào ngày 26/1 tới. Tesla gần đây đã xóa tham chiếu đến lịch trình sản xuất của Cybertruck khỏi trang web đặt hàng. Tesla có kế hoạch sản xuất Cybertruck tại nhà máy ở Texas, dự kiến nhà máy này cũng sẽ bắt đầu sản xuất xe Model Y vào đầu năm nay.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó tiếp tục thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.