Rolls-Royce Black Badge Ghost nhận đặt hàng tại Việt Nam, khởi điểm từ 33,7 tỷ đồng

0
0

Nhà phân phối chính thức Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam chính thức giới thiệu và nhận đặt hàng mẫu Black Badge Ghost, với giá khởi điểm từ 33,7 tỷ đồng.

Nhà phân phối chính thức Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam chính thức giới thiệu và nhận đặt hàng mẫu Black Badge Ghost, với giá khởi điểm từ 33,7 tỷ đồng. Và chắc chắn giá bán thực tế của các mẫu xe này khi về Việt Nam sẽ cao hơn nhiều, khi mà mỗi khách hàng của thương hiệu này lại có những yêu cầu mang tính cá nhân hoá cao.

Phiên bản Black Badge Ghost đầu tiên được phân phối chính thức tại Việt Nam vừa ra mắt tại Tp Hồ Chí Minh

Phiên bản Black Badge trên nền tảng mẫu Rolls-Royce Ghost sẽ có một số đặc trưng riêng; màu đen với thiết kế cấu tạo đặc biệt, thậm chí cả biểu tượng Spirit of Ecstasy và lưới tản nhiệt Pantheon Grille cũng được phủ màu đen (vốn thường được đánh bóng sáng), mâm xe được chế tác từ 44 lớp sợi kim loại kết hợp với sợi carbon, trục bánh xe làm bằng nhôm được đúc 3D và được cố định vào vành xe bằng các ốc vít làm từ chất liệu titan tiêu chuẩn hàng không…
Bên trong xe, phiên bản Black Badge Ghost có khoang nội thất được phủ nhiều gỗ ốp trước khi được hoàn thiện với tấm gỗ veneer tuyết tùng màu đen ở lớp ngoài cùng, phần lưng ghế bằng sợi Technical Fibre (ở phía trung tâm hàng ghế sau) sẽ được thêu biểu tượng vô cực - ký hiệu đặc trưng của Black Badge… Sẽ còn rất nhiều đặc điểm thiết kế riêng mà chỉ có chủ nhân tương lai của các mẫu Rolls-Royce Black Badge Ghost mới có thể biết chính xác là gì.

Rolls-Royce Black Badge Ghost phân phối tại Việt Nam sử dụng động cơ V12 tăng áp kép dung tích 6.75L đi kèm hộp số tự động 8 cấp cùng hệ thống dẫn động bốn bánh cho công suất 592 mã lực và momen xoắn cực 900 Nm ngay tại vòng tua máy 1.700 vòng/phút (cao hơn 28,6 mã lực và 50 Nm so với phiên bản tiêu chuẩn).

Hiện nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam không chia sẻ thời gian giao xe dành cho mẫu Black Badge Ghost này là bao lâu, kể từ khi khách hàng đặt xe.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.