Lexus sẽ từ bỏ phần logo nhận diện quen thuộc ở phần đuôi xe

0
0

- Lexus sẽ chính thức chuyển đổi biểu tượng chữ "L" lâu đời ở đuôi xe thành dòng chữ “LEXUS” đầy đủ ở giữa cửa hậu từ năm 2022. Thêm vào đó, hệ thống giải trí rên các mẫu xe của Lexus cũng sẽ sớm được thay đổi và nâng cấp.

Theo Brian Bolain - giám đốc tiếp thị toàn cầu của Lexus chia sẻ thì xu hướng thiết kế đặc trưng trên NX 2022 mới nhất sẽ là sự lựa chọn thiết kế cho toàn bộ thương hiệu đến từ Nhật Bản này. Toàn bộ dòng sản phẩm Lexus từ năm 2022 sẽ thay đổi phần logo chữ L quen thuộc ở phía sau thành tên đầy đủ "LEXUS". Đây là xu hướng mới không chỉ của  Lexus mà còn của các hãng xe lớn khác như Range Rover, Jeep  Wagoneer và GMC, Hummer, thậm chí là cả VinFast cũng đang áp dụng.

Lexus sẽ chính thức chuyển đổi biểu tượng chữ "L" lâu đời ở đuôi xe thành dòng chữ “LEXUS” đầy đủ

Thêm vào đó hãng xe Toyota và Lexus đang đầu tư hàng triệu USD nhằm nâng cấp hệ thông giải trí trên các mẫu xe. Hiện tại, hệ thông giải trí trên các mẫu xe đã được bổ sung các tính năng như Google Maps cho hệ thống định vị, Apple Music/Amazon Music cho giải trí và Apple CarPlay/Android Auto để giao tiếp với người dùng.

Hệ thống phím điều khiển là  một điểm yếu của xe Lexus nay đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế phần lớn bằng màn hình cảm ứng lớn hơn

Hệ thống phần cứng xử lý cũng được nâng cấp nhanh hơn, mạnh hơn, nhạy hơn với các thao tác của người dùng, phần mềm hiện có thể dễ dàng cập nhật thông qua kết nối Internet và đặc biệt là dữ liệu người dùng sẽ được lưu lại. Thông qua công nghệ đám mây, họ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều xe Lexus.
Hệ thống phím điều khiển là  một điểm yếu của xe Lexus nay đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế phần lớn bằng màn hình cảm ứng lớn hơn. Và Hiện tại hãng đang nghiên cứu và phát triển nhằm tối ưu hệ thống giải trí của xe nhằm phục vụ khách hàng.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu

(VnMedia) - Theo chuyên gia đến từ OPSWAT Việt Nam, ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu đó là: Sự phức tạp của các hệ thống mạng trọng yếu, sự gia tăng các cuộc tấn công mạng và sự thiếu hụt nhân lực chuyên môn cao.

Tính mạng bệnh nhân nguy hiểm vì tấn công mã độc tống tiền ransomware vào bệnh viện

(VnMedia) - Một cuộc tấn công mã độc tống tiền ransomware vào một mạng lưới bệnh viện lớn của Mỹ bắt đầu từ ba tuần trước đang gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân khi các y tá buộc phải nhập thông tin đơn thuốc theo cách thủ công và làm việc mà không có hồ sơ sức khỏe điện tử, y tá tại hai bệnh viện bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mạng đã nói như vậy với hãng tin CNN.

Nguyên tắc bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro trên không gian mạng

(VnMedia) - Các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến. Trẻ em thuộc mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng tiếp cận với những công cụ này. Tuy nhiên, AI, Internet tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với trẻ em - nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và chưa biết tự bảo vệ bản thân trước tác động tiêu cực của môi trường mạng.

Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play

(VnMedia) - Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với hơn 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play để phát tán các phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, đáng chú ý trong số đó là Anatsa, một trojan ngân hàng có hoạt động tăng vọt trong thời gian gần đây.

Giá vàng đột ngột giảm mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (30/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 20 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).