Hyundai triệu hồi hơn 26.000 xe vì lỗi kính lái tại Mỹ

0
0

- Hyundai Motors sẽ phải triệu hồi các mẫu Santa Fe, Elantra và Sonata tại Bắc Mỹ vì nguy cơ... rơi kính chắn gió

Theo thông tin từ cơ quan Quản lý An toàn giao thông đường Mỹ (NHTSA), hãng xe Hàn Quốc sẽ phải triệu hồi các mẫu Hyundai Elantra (8.256 xe) và Hyundai Sonata phiên bản 2020 (9.596 xe), ngoài ra còn có thêm mẫu SantaFe 2020-2021 (8.561 xe) . Tổng lượng xe phải triệu hồi lần này là vào khoảng 26.000 xe.

Hyundai triệu hồi hơn 26.000 xe vì lỗi kính lái tại Mỹ

Nguyên nhân việc triệu hồi này là kính chắn gió của các mẫu xe trên có thể tách rời trước khi va chạm. Điều này là do chất kết dính kính bị lỗi trong quá trình sản xuất và khung và kính chắn gió được liên kết kém. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã ngừng sử dụng loại keo này ngay sau khi phát hiện ra khiếm khuyết. 
Theo hãng xe Hàn Quốc, người sử dụng các mẫu xe nằm trong diện triệu hồi lần này có thế nhận biết được tiếng ồn của gió và nước rò rỉ từ kính chắn gió trước khi  lái xe trong trời mưa.
Hyundai sẽ thay thế miễn phí kính chắn gió mới cho các mẫu xe này.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...