Honda hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, cao hơn cả xe lắp ráp trong nước

0
0

Các mẫu Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio, sẽ được nhận hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 1/2022.

Ngoại trừ mẫu sedan hạng D - Honda Accord vừa ra mắt sẽ có những chương trình riêng, còn lại toàn bộ các mẫu xe ô tô nhập khẩu của Honda Việt Nam sẽ được ưu đãi trong dịp này.
Theo đó, các mẫu Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio, sẽ được nhận hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 1/2022, cao hơn mức hỗ trợ của Chính phủ đối với các dòng xe lắp ráp trong nước (Honda City được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ).

Với ưu đãi này, các mẫu Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio sẽ được trừ thẳng vào giá bán xe. Như vậy Honda Civic sẽ có mức ưu đãi lên tới 111 triệu đồng, Honda HR-V là 104 triệu đồng và Honda Brio là 54 triệu đồng (mức ưu đãi tuỳ thuộc từng địa phương).
Điều kiện để được ưu đãi này là khách hàng phải thực hiện hoàn tất thủ tục thanh toán mua xe trong tháng 1/2022.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


VNPT cung cấp hạ tầng viễn thông và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông, các giải pháp số hóa và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, diễn ra từ ngày 01 - 03/12/2023.

Chuyên gia: Văn phòng hạng A vẫn là phân khúc được ưa chuộng

(VnMedia)- Tại Việt Nam,văn phòng Hạng A tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng. Trong tương lai, trước sức ép từ nguồn cung gia tăng, thị trường văn phòng tại Việt Nam vẫn được kỳ vọng nhờ nhiều động lực thúc đẩy nguồn cầu then chốt.

Sự thật thông tin "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp"

(VnMedia) - Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tin nhắn nhóm Zalo có tên gọi Khoa B8 BV105 với nội dung: "Nhà mình nhắc bọn trẻ ko được ăn và mua kẹo này nhé. Viện 105 xét nghiệm có dương tính với ma tuý tổng hợp. Trên Sơn Tây đã xuất hiện người lạ đến cổng trường chia kẹo cho học sinh tan học". Đây là thông tin sai sự thật...

Truy nã đặc biệt thêm 6 đối tượng liên quan đến vụ khủng bố ở Đắk Lắk

(VnMedia) - Ngày 30/11/2023, Cơ quan An ninh điều tra, CA tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt thêm 6 bị can liên quan đến vụ khủng bố, tấn công trụ sở 2 xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin vào rạng sáng 11/6/2023, làm 9 người chết, 2 người bị thương.

Lý do khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua My VNPT

(VnMedia) - Không chỉ dễ dàng đăng ký, ứng dụng My VNPT còn cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, góp ý và khiếu nại liên quan đến dịch vụ Internet VNPT...