Ford Việt Nam tăng giá Ford Ranger

0
0

Mẫu bán tải duy nhất lắp ráp trong nước chiếc Ford Ranger đã chính thức công bố điều chỉnh giá bán, với mức tăng 12 triệu đồng.

Ford Ranger là mẫu xe lắp ráp trong nước, hiện đang được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

Theo đó, sẽ có 5 phiên bản của chiếc Ford Ranger tăng giá trong đợt này, với mức tăng là 12 triệu đồng.
Các phiên bản Ford Ranger tăng giá trong đợt này cụ thể như sau:

Nguyên nhân tăng giá đợt này của Ford Ranger, theo lý giải của Ford Việt Nam, là do biến động tăng của các chi phí đầu vào, cùng với đó là các chi phí sản xuất linh/phụ kiện, chi phí vận chuyển tăng do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Hiện Ford Ranger tại Việt Nam có 9 phiên bản (không tính Ford Ranger Raptor), với giá bán từ 616 – 937 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến hơn 300 nghìn trang web WordPress

(VnMedia) - CERT của Nhật Bản mới đây đã cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng (CVE-2024-28890, CVSS v3: 9.8) trong Forminator có thể cho phép tin tặc từ xa tải phần mềm độc hại lên các trang web bằng cách sử dụng plugin.