Ford lên ý tưởng về Ranger phiên bản hiệu năng cao với động cơ V8

0
0

- Hai vị lãnh đạo cao cấp của Ford mới đây đã tiết lộ về một ý tưởng với mẫu Ranger Raptor R với sự lột xác hoàn toàn.

Theo chia sẻ của Trevor Worsington, Phó Chủ tịch Hoạt động Toàn cầu của Ford: “Nền tảng khung gầm của Bronco và Ranger có nhiều điểm chung và không  khác nhiều so với Bronco DR”. Nói cách khác, Ford có thể dễ dàng tạo ra một phiên bản chỉ dành cho xe đua cho Ranger, như đã làm với Bronco Desert Racing.

Ford Ranger thế hệ mới

Ngoài ra, Giám đốc toàn cầu về xe thể thao Ford Performance là Mark Rushbook cũng nói rằng: Có nhiều bộ phận cơ khí có thể được chuyển  từ Bronco sang Ranger. Ông cũng tin rằng  Ranger Raptor với động cơ V8 sẽ hấp dẫn thị trường Úc, tuy nhiên cả hai vị lãnh đạo đều chưa xác nhận thông tin này.
Ford Bronco DR là phiên bản đua thuần túy của chiếc SUV từng đoạt giải thưởng SUV của năm ở Bắc Mỹ, được trang bị động cơ V8 5.0 lít, cho công suất hơn 400 mã lực và một số đồ chơi độc đáo hàng đầu được trang bị. Chỉ có 50  Bronco DR được sản xuất và giá dao động từ 200.000 đến 250.000 USD.

Ford Bronco Desert Racing

Hiện tại, ý tưởng với mẫu Ranger Raptor R tương tự như Ford Bronco DR vẫn là đang nằm trên lý thuyết. Phiên bản Raptor thông thường đã được xác nhận sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 và động cơ dự kiến ​​là loại Twin Turbo V6 và có sẵn từ Bronco (2.7L và 330 mã lực) hoặc Explorer ST (3.0lL và 400 mã lực).

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Tận hưởng các chương trình giải trí đặc sắc với mức giá hấp dẫn khi thanh toán trên VNPT Money

(VnMedia) - Khách hàng tạo tài khoản và mua gói cước Ứng dụng MyTV (gói cước sử dụng với mọi nhà mạng Internet/4G/5G tại VN) sẽ được giảm ngay 50% giá cước vào các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần từ nay đến ngày 27/4, khi thanh toán trên ứng dụng VNPT Money.

Cẩn trọng với trend “đi tìm kho báu của bà Trương Mỹ Lan”

(VnMedia) - Những ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” với trào lưu truy tìm 673 ngàn tỷ của bà Trương Mỹ Lan ngoài biển, chuyên gia an ninh mạng cảnh báo người dùng mạng xã hội nên cẩn trọng với trend này...

Giá vàng đột ngột giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (23/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đột ngột giảm tới hơn 55 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn duy trì ở mức dưới 77 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra lúc cuối phiên làm việc hôm qua.

Tái diễn thủ đoạn mạo danh công an thực hiện cuộc gọi rác yêu cầu đăng ký, cập nhật định danh điện tử

(VnMedia) - Nhiều người dân phản ánh lại nhận được cuộc gọi từ các số điện thoại lạ, mạo danh cơ quan công an yêu cầu tải, cài đặt ứng dụng khác với ứng dụng VneID hay cung cấp thông tin cá nhân để yêu cầu đăng ký, cập nhật định danh điện tử với mục đích lừa đảo.

HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.