Triệu hồi Jeep Grand Cherokee

0
0

Sẽ có khoảng 38.000 chiếc Jeep Grand Cherokee L phải triệu hồi do lỗi cụm đèn pha

Thương hiệu xe Mỹ cho biết triệu hồi các mẫu SUV - Jeep Grand Cherokee L do cụm đèn pha có thể đột ngột không chiếu sáng.
Liên doanh FCA cho biết nguyên nhân của đợt triệu này là do các mẫu
Jeep Grand Cherokee L sử dụng hệ thống đèn pha chiếu sáng thông minh nhưng do hệ thống điều khiển đã khiến một hoặc cả đôi đèn pha bị hỏng.
Các mẫu
Jeep Grand Cherokee L phải triệu hồi lần này là phiên bản 2021, với số lượng khoảng 38.000 chiếc.


Cũng trong đợt này, FCA cũng phải thực hiện đợt triệu hồi khoảng 3.600 chiếc Jeep Wrangler 4xe phiên bản 2021 dùng động cơ plug-in hybrid (PHEV) do đồng hồ đo quãng đường bị trục trặc.
Tại Việt Nam hồi đáng tháng 9 vừa qua, nhà phân phối chính thức Jeep cũng đã có đợt triệu hồi các mẫu Wrangler vì rò rỉ nguyên liệu dẫn đến nguy cơ cháy xe.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.