Triệu hồi Hyundai Tucson vì lỗi phanh sau

0
0

Hãng xe Hàn Quốc sẽ phải triệu hồi các mẫu Hyundai Tucson 2021 tại thị trường do lỗi xảy ra ở phanh sau.

Hyundai Motor cho biết sẽ triệu hồi các mẫu Hyundai Tucson 2021 tại thị trường châu Âu do liên quan đến hệ thống phanh sau, khiến hiệu quả phanh không đạt được đúng yêu cầu theo thiết kế.
Theo hãng xe Hàn Quốc, trên các mẫu mẫu Hyundai Tucson này, vật liệu chế tạo cùm kẹp phanh sau bị lỗi khiến hiệu suất phanh bị giảm, không đúng với tiêu chuẩn thiết kế đã báo cáo các cơ quan quản lí. Điều này có thể làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn đối với người sử dụng cũng như các phương tiện khác.

Triệu hồi Hyundai Tucson vì lỗi phanh sau

Các mẫu Hyundai Tucson bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này được sản xuất từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 11 năm 2021, với số lượng khoảng 4.489 xe, bao gồm cả các phiên bản sử dụng động cơ đốt trong (xăng/diesel) và cả các phiên bản HEV và PHEV.
Tại Việt Nam, Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 đã chính thức ra mắt với 4 phiên bản, cùng giá bán khởi điểm từ 825 triệu đồng, với khá nhiều trang bị động cơ và lần đầu tiên xuất hiện động cơ diesel.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).