Triệu hồi Hyundai Tucson 2022 vì lỗi phần mềm

0
0

- Hyundai Motors đã phải triệu hồi các mẫu crossover Hyundai Tucson 2022 tại Bắc Mỹ - thị trường quan trọng bậc nhất của hãng xe Hàn quốc này.

Cơ quan An toàn giao thông Quốc gia Mỹ cho biết, Hyundai sẽ phải triệu hồi các mẫu Tucson tại Mỹ liên quan đến hệ thống phần mềm quản lí đèn.
Theo lý giải của Hyundai, trên các mẫu xe phải triệu hồi lần này có hệ thống phần mềm của bộ điều khiển trung tâm (ICU) quản lý hệ thống điện đã có trục trặc dẫn đến nguy cơ đèn hậu hoặc đèn pha không bật sáng, làm giảm tầm nhìn của người lái và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho chiếc xe cũng như các phương tiện khác.

Hyundai Tucson 2022

Các mẫu Hyundai Tucson tại Mỹ phải triệu hồi lần này là các phiên bản 2022. Việc xử lý sự việc này khá đơn giản khi nhà sản xuất chỉ cần cập nhật lại phần mềm điều khiển.
Tại Việt Nam, các mẫu Hyundai Tucson 2022 hiện đang trong giai đoạn chạy nước rút để sớm ra mắt trong giai đoạn cao điểm của mùa bán hàng cuối năm. Mẫu crossover này vẫn được lắp ráp trong nước và nhiều khả năng sẽ không liên quan đến đợt triệu hồi này.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.