Triệu hồi Ford Maverick và Ford Mustang Mach-E liên quan đến dây đai an toàn

0
0

Hãng xe nước Mỹ chính thức phải triệu hồi hai mẫu xe Ford Maverick và Ford Mustang Mach-E liên quan đến dây đai an toàn

Theo cơ quan An toàn giao thông Mỹ (NHTSA), Ford Motors sẽ triệu hồi hồi Ford Maverick và Ford Mustang Mach-E liên quan đến dây đai an toàn ở hàng ghế sau.
Theo lý giải của Ford, dây đai an toàn trên hàng ghế sau được gắn không đúng cách có thể không hoạt động đúng thiết kế, làm giảm khả năng hỗ trợ người ngồi trong các tình huống xe gặp tai nạn.
Sẽ có khoảng 2.600 chiếc Maverick phiên bản 2021-2022 và Ford Mustang Mach-E phiên bản 2022 phải triệu hồi lần này để thay thế miễn phí khóa đai an toàn ở phía sau.


Ford Maverick là mẫu bán tải khung gầm liền, với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hyundai Santa Cruz và Honda Ridgeline.

Trong khi đó, riêng với Ford Maverick 2022 sẽ có một đợt triệu hồi khác với khoảng 5.400 xe tại thị trường Bắc Mỹ do bình xăng bị rò rỉ nhiên liệu, làm tăng nguy cơ hỏa hoạn. Nguyên nhân được xác định là do bình nhiên liệu có thể đã bị rò rỉ do các lỗ khoan trong quá trình lắp đặt lớp lót thùng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.