Toyota Camry mới khởi điểm từ 1,05 tỷ đồng, lần đầu có trang bị hybrid

0
0

Mẫu sedan hạng D của Toyota - chiếc Camry 2022 đã chính thức có mặt tại Việt Nam với giá bán khởi điểm từ 1,05 tỷ đồng, ngoài ra đây là lần đầu tiên chiếc xe này thêm lựa chọn trang bị hệ dẫn động hybrid.

Toyota Camry 2022 mới tại Việt Nam vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với 4 phiên bản và vẫn sử dụng hai lựa chọn động cơ 2.0L và 2.5L. Ngoài ra đáng quan tâm, lần đầu tiên Toyota Việt Nam (TMV) đưa về lựa chọn hệ dẫn động hybrid gắn trên phiên bản Camry 2.5HV.

Toyota Camry 2022 có thiết kế ngoại thất không khác nhiều so với phiên bản hiện tại

Các phiên bản của Toyota Camry 2022 mới tại Việt Nam có giá bán cụ thể như sau:


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.