Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 11/2021: Toyota Corolla Cross gây bất ngờ, Hyundai Accent rơi khỏi danh sách

0
0

Không thể tin nổi số lượng hơn 3.300 chiếc Toyota Corolla Cross đến tay người tiêu dùng trong tháng 11/2021 vừa qua, giúp chiếc urban SUV này vượt qua tất cả những ông lớn khác để đứng đầu Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng.

Không chỉ có Toyota Corolla Cross gây bất ngờ đứng đầu Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 11, Toyota còn có thêm mẫu Toyota Vios đứng ngay thứ 2, với gần 2.740 chiếc bán ra, đẩy các mẫu xe đối thủ mang thương hiệu Hàn Quốc xuống sâu trong danh sách.
Và không chỉ đánh mất vị trí dẫn đầu vào tay đối thủ Toyota, các mẫu xe của Hyundai còn rơi sâu trong danh sách này, thậm chí Hyundai Accent còn không có tên trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng.
Đáng quan tâm, cho dù còn 1 tháng nữa mới kết thúc năm 2021 nhưng có thể khẳng định mẫu VinFast Fadil sẽ là mẫu xe bán nhiều nhất thị trường Việt Nam, khi mà với mức tiêu thụ như hiện tại và số lượng xe bán ra (với 22.375 xe) đang nhiều hơn mẫu xe đứng thứ 2 là Hyundai Accent (với 17.439 xe bán ra) tới gần 5.000 xe - một con số rất khó san lấp.

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1,1 triệu khách hàng tại TP Hồ Chí Minh được cơ cấu nợ, giảm lãi vay

(VnMedia) - Thực hiện tốt nhiệm vụ Nghị quyết 43, với nội hàm hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp thông qua việc thực hiện cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp; miễn giảm lãi suất và cho vay hỗ trợ 2% lãi suất.

Khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang smartphone

(VnMedia) - Theo kế hoạch, đến tháng 9/2024 sẽ tắt sóng 2G trên cả nước, tiến tới tắt sóng 3G những năm sau đó. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang dùng điện thoại thông minh…

Giá vàng thế giới giữ ở mức cao, SJC vượt 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (27/2), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã giữ ở mức trên 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC tăng cao và niêm yết ở mức trên 79 triệu đồng/lượng lúc cuối giờ chiều qua.

Tiết lộ chi tiết lỗ hổng Zero-Click Shortcut mới được phát hiện gần đây của Apple

(VnMedia) - Lỗ hổng hiện đã được vá với định danh CVE-2024-23204 (điểm CVSS: 7,5), có thể cho phép một Shortcut truy cập thông tin nhạy cảm trên thiết bị mà không có sự đồng ý của người dùng.

Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…