Tin vắn ATGT 24h: Thêm gần 5.000 ô tô đăng ký mới

0
0

Thống kê từ Cục CSGT, có gần 5.000 ô tô đăng ký mới trong ngày 8/12.

Cụ thể, ngoài 4.925 ô tô đăng ký mới trong ngày 8/12, toàn quốc còn có thêm 697 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.
Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 39 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 20 người và làm bị thương 24 người. Trong khi đó lĩnh vực đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Tin vắn ATGT 24h: Thêm gần 5.000 ô tô đăng ký mới trong ngày 8/12

Trong đó, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.766 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 7,441 tỷ đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng tạm giữ 48 xe ô tô 779 xe mô tô, tước 570 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 164 trường hợp, vi phạm các quy định về ma túy 01 trường hợp.
Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương đã kiểm tra xử lý 21 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 39 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...