Tin vắn ATGT 24h: Thêm 3.227 ô tô đăng ký mới, 187 vi phạm nồng độ cồn

0
0

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 15/12, toàn quốc có thêm 3.227 ô tô đăng ký mới.

Ngoài 3.227 ô tô đăng ký mới, thông tin từ Cục CSGT còn cho biết ngày 15/12 toàn quốc có thêm 940 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.
Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 13 người và làm bị thương 20 người. Trong khi đó lĩnh vực đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.864 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạm nộp Kho bạc Nhà nước 7,775 tỷ đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 40 xe ô tô và 773 xe mô tô, tước 588 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn lên tới 187 trường hợp.
Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy của các địa phương cũng đã kiểm tra xử lý 72 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 113 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…

Bệnh nhân đột quỵ não cần làm gì để hạn chế tái phát?

(VnMedia) - PGS.TS. Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai cho biết:  Tỷ lệ đột quỵ não tái phát trong 5 năm đầu tiên là 25%. Điều đó có nghĩa là cứ 100 bệnh nhân sống sót sau đột quỵ não, sẽ có 25 trường hợp bị tái phát.

Nhiều địa phương dừng tuyển sinh hệ chất lượng cao trường THPT chuyên

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2024, các trường trung học phổ thông chuyên sẽ chỉ đào tạo hệ chuyên, không được mở các lớp chất lượng cao.

Điều chỉnh 5 nhóm chính sách về khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Theo dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế đang được Bộ Y tế xây dựng, có 5 nhóm chính sách được điều chỉnh.

Nhận cuộc gọi giả mạo công an, người phụ nữ Hà Nội bị lừa hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Mới đây, Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đang điều tra, xác minh vụ giả danh Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là hơn 1 tỷ đồng.